logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh


Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng phổ biến, do vậy, để lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp không phải chuyện dễ. Bạn cần phải tinh tế lựa chọn và có những thông tin chắt lọc thì mới có quyết định đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết bổ ích sau đây để tránh “tiền mất tật mang”.

Nâng mũi S Line Megaderm
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

bác sĩ nâng mũi đẹp

Hình ảnh minh hoạ

Mong ước được sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú như sao Hàn đang là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện nay, ước mơ sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú như sao càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu song nâng mũi nhất thiết phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm. Như vậy, bạn mới có thể an tâm về dáng mũi mới: Đẹp như mong muốn và an toàn. Đây cũng chính là kết quả mà các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết đem đến cho mọi đối tượng khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được “bàn tay vàng” của bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam thực hiện.

Nâng mũi tại đây, khách hàng được thăm khám tỉ mỉ. Vẻ đẹp của khuôn mặt là sự hài hòa của tất cả các chi tiết: đôi mắt, cánh mũi, bờ môi… Vì vậy, việc tư vấn này là vô cùng quan trọng và cần thiết để khách hàng có thể hình dung được dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật.

Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho mọi khách hàng trước khi nâng mũi. Đây là khâu không thể bỏ qua nhằm đảm bảo an toàn. Việc chọn chất liệu, gây tê phẫu thuật, tạo hình mũi đòi hỏi bác sĩ nâng mũi có tay nghề và mắt thẩm mỹ. Như vậy, mũi sẽ đẹp tự nhiên và an toàn.

hinh-bs-dung

BS Tú Dung tư vấn nâng mũi cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ JW 

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM

Thực tế, có nhiều trường hợp do kỹ thuật đặt chất liệu thiếu chính xác, mũi bị cong lệch, thậm chí là đau âm ỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Cũng có những trường hợp, khách hàng không vừa lòng với chiếc mũi mới do sự thiếu tinh tế trong thẩm mỹ của bác sĩ. Vì vậy, bác sĩ nâng mũi đẹp được rất nhiều người quan tâm.

Không cần phải tốn thời gian, tiền bạc và công sức để qua tận đất nước Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí đắt đỏ. Giờ đây, khách hàng có thể nâng mũi đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, trực tiếp thực hiện với bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng như TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia hàm mặt hàng đầu Việt Nam) sẽ mang lại cho các chị em chiếc mũi cao thanh tú chuẩn S line.

Đặc biệt TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người nhận được bản tác quyền về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam của Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

cong_nghe_nang_mui_s_line_2213

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận quyền tác giả nâng mũi S line do bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có giấy phép hành nghề rõ ràng và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc trước khi làm việc tại JW, hơn nữa các bác sĩ thường xuyên tái tu nghiệp để học hỏi các kĩ thuật mới và nâng cao trình độ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam thực hiện theo mô hình thẩm mỹ chuyên sâu tương tự như ở bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Thông thường, ở các cơ sở khác một bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau như thẩm mỹ mắt, mũi,… Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng được đào tạo một cách tổng quát và bài bản về thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên sau đó, mỗi bác sĩ sẽ được chỉ định phụ trách một lĩnh vực chuyên biệt như chuyên phẫu thuật mũi, chuyên phẫu thuật hàm mặt… Như vậy, mỗi bác sĩ sẽ đạt được trình độ chuyên sâu để có kết quả thẩm mỹ chất lượng.

Hình ảnh nâng mũi tại thẩm mỹ JW

nang-mui-sline-12

nang-mui-sline-3

nang-mui-sline-5

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

* Mời bạn tham khảo giá nâng mũi tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người