logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bác sĩ nào bấm mí Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam


Mong muốn khắc phục khuyết điểm mắt để có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn nhiều người đã chọn giải pháp Bấm mí mắt. Nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể cho bạn một đôi mắt đẹp như mong muốn. Và việc lựa chọn bác sĩ nào bấm mí Hàn Quốc đẹp hiện nay là điều vô cùng quan trọng để có đôi mắt đẹp hoàn thiện nhất. 

Phẫu-thuật-cắt-mắt-2-mí-đẹp-tự-nhiên

Nổi tiếng với ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, Hàn Quốc là nơi được nhiều người lựa chọn để thay đổi khắc phục các nhược điểm trên cơ thể. Cũng là nơi được khá nhiều chị em tại Việt Nam  đến để làm đẹp trong đó có bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc với kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt tạo nếp mí rõ ràng và cân đối. Với phương pháp này sẽ hiệu quả hơn đối với những người trẻ tuổi, da có độ co giãn tốt.

bammi

Bác sĩ nào bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tại Việt Nam 

 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số địa chỉ Bấm mí Hàn Quốc uy tín tại việt Nam được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. 

Tại đây bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  trực tiếp tư vấn và thực hiện bấm mí mắt. Người từng được chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ mắt  tại Hàn Quốc – BS Hong Lim Choi trực tiếp đào tạo trong thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc. 

nâng-ngực

Là một trong số các bác sỹ thẩm mỹ  uy tín tại Việt Nam nói chung và tp. HCM nói riêng thường xuyên được mới tham dự các sự kiện thẩm mỹ lớn trong nước và nước ngoài. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách bấm mí liên tục để mí rõ ràng, chuẩn đẹp và giữ được lâu dài. 

Những thắc mắc về Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp tại Việt Nam thì phải kể đến đó chính là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

                                       Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người