logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại Sài Gòn | Làm đẹp cùng Eva


Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là từ khóa tìm kiếm được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm trong thời gian qua. Bởi dù cắt mí mắt được thực hiện đơn giản thế nhưng, tay nghề kỹ thuật của bác sĩ là điều không thể xem nhẹ!

bác-sĩ-nào-cắt-mí-mắt-đẹp-1

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại Sài Gòn | Làm đẹp cùng Eva

Để cắt mí mắt đẹp, cần có những yếu tố gì?

Cắt mí mắt thực chất là một ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch rõ tại vị trí đã được xác định trước đó. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Với ca cắt mí mắt, dù được đảm bảo an toàn nhưng tính thẩm mỹ thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, tay nghề bác sĩ là là nhân tố quyết định thành công của ca tiểu phẫu này với các tiêu chí sau:

+ Bác sĩ thẩm mỹ bắt buộc phải có giấy phép hành nghề và các chứng chỉ, bằng cấp chứng nhận trình độ chuyên môn.

bác-sĩ-nào-cắt-mí-mắt-đẹp-2

Bác sĩ thẩm mỹ bắt buộc phải có giấy phép hành nghề và các chứng chỉ, bằng cấp chứng nhận trình độ chuyên môn

+ Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao.

+ Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi mỗi năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

+ Bác sĩ đảm nhận chuyên khoa riêng biệt, không thực hiện phẫu thuật đại trà để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình nâng mũi.

+ Bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề cũng các chuyên gia hàng đầu để mở mang thêm kiến thức và kỹ thuật thực hiện.

+ Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả.

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp là bác sĩ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất tại Sài Gòn?

Là nơi có ngành kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, Sài Gòn cũng là nơi quy tụ của hơn 150 cơ sở thẩm mỹ. Cũng từ đó từ khóa tìm kiếm bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất tại Sài Gòn luôn được người dân ở đây đặt mối quan tâm.

Có mặt trên thị trường làm đẹp Sài Gòn một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn và có phản hồi tích cực sau thực hiện.

Toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cũng từ đó mà các công nghệ thẩm mỹ tại JW, trong có có cắt mí mắt được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

bác-sĩ-nào-cắt-mí-mắt-đẹp-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ có danh tiếng, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt. JW đã thực hiện cắt mí mắt và mang đến đôi mắt to tròn , hài hòa với khuôn mặt cho rất nhiều khách hàng thực hiện. 

bác-sĩ-nào-cắt-mí-mắt-đẹp-4

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, JW thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí mắt cho cả nam giới lẫn nữ giới, mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp cân xứng mà không để lại vết tích gì sau thực hiện. Ngoài ra, JW thực hiện cắt mí mắt với sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, mang lại đường mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

bác-sĩ-nào-cắt-mí-mắt-đẹp-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người