logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ


Nâng mũi S Line là phương pháp có thể mang lại cho bạn dáng mũi tuyệt đẹp với độ cong nhẹ hình chữ S mềm mại, thanh thoát. Đây là kỹ thuật can thiệp toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng hoàn thiện nhờ có bọc sụn tự thân ở chóp mũi.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có thể mang đến cho bạn dáng mũi S line đích thực. Hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam quảng cáo sai sự thật về công nghệ nâng mũi S Line hay việc hợp tác với Hàn Quốc, bác sĩ tu nghiệp nước ngoài… mà tính xác thực thì không có, thậm chí tên thương hiệu cũng mơ hồ và ít được nhắc tới. Điều này không những gây ảnh hưởng tới uy tín ngành thẩm mỹ nói chung và những thương hiệu chân chính nói riêng mà còn khiến khách hàng hoang mang, “khổ sở” vì không biết phải lựa chọn thế nào.

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn vẫn là công nghệ khó tiếp cận, để học hỏi được từ các bác sĩ nước ngoài không phải là chuyện dễ dàng. Hầu hết các bác sĩ chỉ là được giới thiệu sơ lược hoặc xem phẫu thuật từ xa. Vì vậy, đa phần kỹ thuật của học được thường mang tính chắp vá, không thể mang lại dáng S Line tiêu chuẩn.

Con đường trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line hàng đầu

Không như những bác sĩ khác, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung mong muốn có thể mang công nghệ nâng mũi S Line chính thống về Việt Nam, chính vì thế bác sĩ Tú Dung đã quyết định lựa chọn phương thức chuyển nhượng thương hiệu thẩm mỹ.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – người tiên phong mang công nghệ nâng mũi S Line chính thức về Việt Nam

Năm 2009, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc – đất nước được mệnh danh là “thiên đường vẻ đẹp dao kéo” để tìm hiểu về lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc mà trước đây mình chỉ nghe thấy.

Sau bao công sức tìm hiểu, bác sĩ Tú Dung quyết định lựa chọn bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc là nơi tu nghiệp, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ y bác sĩ tại đây, đặc biệt là TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – chuyên gia hàng đầu về công nghệ nâng mũi S Line, bác sĩ Tú Dung đã lĩnh hội được những tinh hoa, cốt lõi của kỹ thuật làm đẹp mũi này và chính thức mang về Việt Nam thông qua việc thành lập Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sau này, trung tâm thẩm mỹ phát triển thành Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chính thức trở thành trung tâm chỉnh hình nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Với sự ra đời của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thì các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa chính thức có mặt tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ và vật liệu nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã vinh dự trở thành vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhanh chóng tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung trở thành người và nhanh chóng tại Việt Nam được cấp chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line

Cho đến nay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vẫn là một trong số hiếm hoi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc đích thực. Tay nghề được trải nghiệm qua quá trình tu nghiệp 4 năm liền tại Hàn và hơn 5000 ca nâng mũi, ông được chính người làm đẹp tôn vinh là bác sĩ có tài với tư duy thẩm mỹ tinh tế.

Quan trọng hơn hết, bác sĩ Tú Dung luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật, giúp khách hàng “chạm” tới giấc mơ đẹp như sao Hàn mà không phải e ngại về độ an toàn cũng như hiệu quả.

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi S line 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đối với ngành “chỉnh sửa sắc đẹp” thì đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến 90% kết quả mà bạn sẽ nhận được sau cuộc phẫu thuật. Gửi gắm niềm tin đúng nơi, đúng bác sĩ không chỉ giúp bạn có được diện mạo xinh đẹp như mong muốn mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời và sự an toàn bền vững đi cùng bạn suốt quãng đời sau này. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và lựa chọn mình một trung tâm uy tín, có công nghệ chuyển giao từ nước ngoài để làm đẹp an toàn cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Comments are closed.