logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bác sĩ sửa mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh là ai?


Bác sĩ sửa mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh là ai? Tay nghề có thực sự cao và có kinh nghiệm lâu năm hay không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Sửa mũi vẹo bằng Megaderm

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line

Câu hỏi:

Chào bệnh viện. Em là nữ, năm nay 28 tuổi. Trước đây em từng đi nâng mũi 1 lần rồi mà về không được như ý, vách ngăn bị vẹo lệch. Em đang tìm hiểu địa điểm sửa mũi trên các trang làm đẹp mà thấy mỗi người một ý kiến, em hoang mang không biết nên đến cơ sở nào để có bác sĩ uy tín. Do vậy, em muốn hỏi là bác sĩ sửa mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh là ai? Mong bệnh viện giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn ạ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Vách ngăn được cấu tạo từ sụn, khá mềm mại nên rất dễ bị biến dạng vẹo lệch. Trường hợp của bạn là do phẫu thuật thẩm mỹ sai cách. Nếu bị vẹo vách ngăn nhẹ thì ít gây ra những triệu chứng gì, bạn chỉ cần chỉnh, nắn vách ngăn lại tí xíu mà không cần phải phẫu thuật. Nếu bị vẹo vách ngăn nặng thì sẽ có những biểu hiện cảm cúm kéo dài, nhức đầu… lúc này, giải pháp tối ưu là cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

bác sĩ sửa mũi đẹp

Trường hợp vẹo lệch vách ngăn mũi khiến gương mặt thiếu thẩm mỹ

Giải pháp khắc phục vách ngăn mũi bị vẹo lệch

Với sự phát triển vượt bậc của ngành Y, giải quyết mũi bị vẹo lệch vách ngăn không còn là vấn đề đáng lo ngại. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ có những chỉ định phù hợp:

– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Nếu sụn vách ngăn bị vẹo một phần hoặc bị cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn.

– Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi, cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hình vẹo lệch vách ngăn mũi

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hình vẹo lệch vách ngăn mũi

Khắc phục vách ngăn mũi bị lệch bằng phương pháp S Line sẽ giải quyết tất tần tật khuyết điểm mũi giúp bạn. Với những ưu điểm tạo hình mũi đẹp toàn diện, phương pháp này dẫn đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện nay.

Bác sĩ sửa mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh là ai?

Ở TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ sửa mũi đẹp được giới thiệu tên tuổi, tuy nhiên hiệu quả như thế nào vẫn chưa rõ. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao từng nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Hàn sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

Khách hàng được chỉnh hình vẹo lệch vách ngăn mũi tại JW

Khách hàng được chỉnh hình vẹo lệch vách ngăn mũi tại JW

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) được xem là vị bác sĩ sửa mũi đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ Dung từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, Bác sĩ Dung vinh dự là người Việt Nam được cấp tác quyền nâng mũi S Line tiên phong trong cả nước, thường xuyên được mời tham dự báo cáo tại các sự kiện làm đẹp lớn quốc tế. Dưới sự điều phối của bác sĩ Dung, thương hiệu JW ngày nay đã được phủ sóng toàn cầu.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) được xem là bác sĩ sửa mũi đẹp ở Việt Nam

bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung – Người nhận được bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Bác sĩ Dung

Bác sĩ Dung cũng vinh dự là người Việt Nam được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình lưu niệm với GS. Stephen Perkin (Meridian Plastic Surgery, USA) và GS. Regon Thomas (University of Illinois, Chicago, USA). Đây cũng là 2 vị khách mời đặc biệt tại Hội nghị này

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Bình Luận Mới Nhất

  1. van D nguyen says:

    nam nay minh 64 tuoi…sua muoi cach day 30 nam..Bay gio minh muon sua lai kieu Nang mui Dai han..Xin co biet gia la bao nhieu, mat bao nhieu thoi gian giai phau…Xin cam on