logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Lời giải đáp cho thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?


Bấm mí Hàn Quốc là một trong hai phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí mang lại hiệu quả tối ưu, được đông đảo phái đẹp lựa chọn thực hiện. Cũng từ đó, thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng được nhiều người quan tâm đặt ra.

bấm-mí-hàn-quốc-bao-lâu-hết-sưng-1

Lời giải đáp cho thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc “biến tấu” đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí, thích hợp cho cả nam và nữ có đôi mắt 1 mí hay mắt mí lót, 2 mí mắt không đều nhau… Khi áp dụng phương pháp này mí mắt sẽ được hình thành rõ nét, mang đến đôi mắt hai mí tự nhiên cho người thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện khi bác sĩ chuyên khoa đã định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Từ những điểm đã được định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồng qua tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Như vậy, sau thời gian từ 30-45 phút thực hiện, đường mí mới sẽ được hình thành tạo nên đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

bấm-mí-hàn-quốc-bao-lâu-hết-sưng-2

Tiến trình công đoạn bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí

Là thủ thuật thực hiện đơn giản với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp “dao kéo”, không tiến hành bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Tuy nhiên, để có thể sở hữu đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt, thì người thực hiện nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ thẩm mỹ mắt tay nghề kỹ thuật cao.

Giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Có rất nhiều băn khoăn xoay quanh ca tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc như: Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có mất nhiều thời gian không, bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?…  Trên thực tế, dù phương pháp bấm mí được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vì là khu vực nhạy cảm và có liên quan đến thẩm mỹ gương mặt nên nhiều người thường lo lắng về vấn đề sưng tấy.

bấm-mí-hàn-quốc-bao-lâu-hết-sưng-3

Dù là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc mắt bạn sẽ có dấu hiệu sưng trong 2-3 ngày đầu

Bấm mí Hàn Quốc dù  được thực hiện đơn giản, nhưng là một ca thẩm mỹ nên dù có sử dụng dao kéo hay không thì cũng đều xuất hiện dấu hiệu sưng tấy sau thực hiện kể cả bấm mí. Thông thường, khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có dấu hiệu sưng trong 2- 3 ngày đầu, sau đó mắt sẽ ổn định trở lại bình thường và trông tự nhiên.

bấm-mí-hàn-quốc-bao-lâu-hết-sưng-4

Ca bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao

Nếu bạn đang muốn sở hữu đôi mắt hai mí với phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhưng chưa tìm ra địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và thực hiện tiểu phẫu, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị phẫu thuật tân tiến đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hai mí cân xứng ấn tượng với hiệu quả lâu dài với thời gian.

bấm-mí-hàn-quốc-bao-lâu-hết-sưng-5

Khách hàng có ngay đôi mắt hai mí cân xứng với đường nét tự nhiên ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người