logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?


Để khắc phục tình trạng mắt một mí kém thẩm mỹ cũng như để thu hút ánh nhìn từ phái đẹp, rất nhiều cánh mày râu đã tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho nam giới. Bởi trên thị trường có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, chính vì thế thực hiện ở đâu thì chất lượng lại là vấn đề luôn khiến họ đau đầu.

bấm-mí-hàn-quốc-cho-nam-giới-1

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới thực hiện như thế nào?

Đôi mắt một mí vừa bé vừa làm mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt là tình trạng phổ biến ở nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của xã hội, cho đến nay thì việc làm đẹp cho đôi mắt cũng đã được nam giới quan tâm và áp dụng các phương pháp thực hiện, trong đó có bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới là một thủ thuật đơn giản, không cần can thiệp “dao kéo”, không bóc tách hay xâm lấn. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng cách bấm liên tục 3 điểm vùng mi mắt. Như vậy, sau thời gian từ 20 -30 phút thực hiện, nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp tự nhiên, kết quả sẽ được duy trì ổn định và lâu dài và quan trọng là phù hợp với gương mặt của người thực hiện.

bấm-mí-hàn-quốc-cho-nam-giới-2

Thực chất thì bấm mí Hàn Quốc cho nam cũng được thực hiện với kỹ thuật tương tự như bấm mí cho nữ, tuy nhiên, với nữ giới bác sĩ sẽ tạo mí mềm mại để đôi mắt trông dịu dàng, nữ tính. Còn với bấm mí cho nam giới thì bác sĩ sẽ tạo cho đôi mắt có chiều sâu để nhìn nam tính và mạnh mẽ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?

Tính đến hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ bấm mí chuẩn Hàn, đã mang lại cho rất nhiều khách hàng cả nam lẫn nữ đôi mắt 2 mí long lanh, tự nhiên như mong muốn.

Tại JW, bấm mí Hàn Quốc áp dụng đối với trong những trường hợp :

+ Mắt một mí và có ít mỡ thừa

+ Mắt mí lót

+ Mắt có mí hai bên không đều nhau

bấm-mí-hàn-quốc-cho-nam-giới-3

Phương pháp bấm mí tại JW mang lại cho nam giới đôi mắt hai mí cân xứng với đường nét tự nhiên

Chính vì vậy mà phương pháp bấm mí Hàn Quốc áp dụng được cho cả nam và nữ, không hề phân biệt giới tính giúp mang lại đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Về cơ bản bấm mí Hàn Quốc cho nam giới tương tự như bấm mí ở nữ, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn đặc biệt giúp mí mắt nam giới nam tính và mạnh mẽ hơn so với nữ giới.

JW là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại Hàn Quốc. Từ đó, công nghệ thực hiện bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp cân xứng mà không để lại vết tích gì sau thực hiện.

Bấm Mí Hàn Quốc Cho Nam giới tại JW, luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, mang lại đường mí đẹp “tỉ lệ vàng”.

bấm-mí-hàn-quốc-cho-nam-giới-4

Công nghệ bấm mí tại JW được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc TS.BS Hong Lim Choi

Ngoài ra, JW còn là nơi quy tụ nhiều Tiến sĩ, Bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ có danh tiến, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt, trong đó có dịch vụ dành cho nam giới.

bấm-mí-hàn-quốc-cho-nam-giới-5

Đội ngũ bác sĩ tại JW với tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn cao, luôn tận tâm trong quá trình thực hiện

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người