logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Địa chỉ uy tín thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh


Đời sống ngày càng được cải thiện, chính vì thế mà nhu cầu “tân trang” nhan sắc của chị em tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Cùng từ đó mà việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều chị em chú trọng và đặt mối quan tâm.

bấm-mí-hàn-quốc-tại-tp.hcm-1

Địa chỉ uy tín thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo đôi mắt hai mí nhanh – đẹp – bền

Ngày nay, để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, chị em không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc trang điểm nữa bởi đã có công nghệ thẩm mỹ giúp chị em có thể sở hữu đôi mắt có nếp mí cân xứng. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cần tiến hành cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc được xem là một trong những giải pháp nhẹ nhàng mang đến đôi mắt đẹp ấn tượng.

Bấm mí Hàn Quốc là ca tiểu phẫu nhỏ,  bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê nhẹ cho người thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn thực hiện kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chính vì thế mà khi người thực hiện mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

bấm-mí-hàn-quốc-tại-tp.hcm-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Không can thiệp bằng “dao kéo”, nhờ đó, sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn có thể trở về nhà ngay mà không nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nếp mí sau khi thẩm mỹ mắt được hình thành một cách tự nhiên. Tuy là đơn giản, nhưng để có được nếp mí cân xứng và đẹp, bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Đây là khâu quan trọng vừa giúp bạn đảm bảo an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ uy tín thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phái đẹp có thể chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Là chi nhánh tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won tại xứ Hàn, JW thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với hai sự lựa chọn:

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ chuyên biệt

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift

Cả hai sự lựa chọn này đều phù hợp với cả nam lẫn nữ, khắc phục rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ. Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc tại JW còn phát huy hiệu quả lâu dài mang lại đôi mắt với đường mí tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

bấm-mí-hàn-quốc-tại-tp.hcm-3

Đại diện JW nhận công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyên giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong nổi tiếng tại xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động

Tự hào là thương hiệu chuẩn Hàn, JW luôn nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất từ xứ sở làm đẹp về áp dụng và thực hiện thành công. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng tới thực hiện.

Khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm tại JW sẽ thực hiện với các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí của khách hàng đẹp tự nhiên. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ. 

bấm-mí-hàn-quốc-tại-tp.hcm-4

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW thực hiện bấm mí Hàn Quốc với các ưu điểm sau:

+ Khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót, mí không đều

+ Tạo đường mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết sau thực hiện

+ Mí hai bên cân bằng nhau, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng người thực hiện.

+ Đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Nếp mí duy trì ổn định, hiệu quả kéo dài theo thời gian.

+ Có thể dễ dàng phá bỏ liên kết ở cơ nâng mi và da mi để lấy lại đôi mắt trước kia, khi chưa bấm mí.

bấm-mí-hàn-quốc-tại-tp.hcm-5

Tình trạng mắt một mí từ khách hàng đã được khắc phục với đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên sau khi thực hiện bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại JW

Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quân 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ thuật phù hợp với đôi mắt của bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người