logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bấm mí mắt có an toàn không và giữ được bao lâu?


Để sở hữu đôi mắt đẹp nhiều người đã chọn phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, không ít người trước khi áp dụng dịch vụ này thường thắc mắc bấm mí mắt có an toàn không? Để rõ hơn về câu trả lời cho vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

nhan-mi-han-quoc-6-500x424

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật khá là đơn giản và không phẫu thuật, không xâm lấn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc kỹ thuật làm đẹp công nghệ hiện đại: 

Tâm lý nhiều người trước khi tiếp cận với dịch vụ bấm mí cũng có thắc mắc  bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ? Là một kỹ thuật đơn giản không phẫu thuật Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả qua quy trình được tiến hành qua các bước sau đây:

bam-mi-6

Quy trình bấm mí Hàn Quốc 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ trực tiếp đo và vẽ định hình dáng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc. 

Bước 5: Khách hàng có thể ra về trong ngày và tái khám theo chỉ định bác sĩ.

Các yếu tố quyết định bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? 

Thẩm mỹ mắt với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt  áp dụng hiệu quả nhất đối với những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt. Và để trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt Hàn quốc có an toàn không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: 

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Là một dịch vụ thẩm mỹ không cần phẫu thuật nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đây là một trong yếu tố quan trọng để trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Cách chăm sóc sau khi bấm mí của khách hàng: Việc chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc cũng là 1 phần quyết định đến sự an toàn và thành công của ca bấm mí. Chính vì vậy khách hàng nên lưu ý chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng hàng đầu tại TP HCM nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người