logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Bị viêm xoang liệu có nâng mũi bọc sụn được không?


Chào bác sĩ, mũi của em khá thấp nên muốn đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện, tuy nhiên hiện nay em lại bị viêm xoang, tuy không nặng nhưng hơi khó chịu về đêm. Bác sĩ có thể cho em biết bị viêm xoang liệu có nâng mũi bọc sụn được không ạ? (Trà My – Cần Thơ).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Trả lời:

Trà My thân mến!

Thắc mắc bị viêm xoang liệu có nâng mũi bọc sụn được không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Viêm xoang là một trong những bệnh lý về hô hấp khá phổ biến ở Việt Nam, các triệu chứng có thể biểu hiện như là ngứa mũi, chảy nước mũi thường xuyên, nghẹt mũi khi ngồi phòng máy lạnh, tiếp xúc khói bụi hoặc dị ứng với lông động vật…

bị viêm xoang liệu có nâng mũi bọc sụn được không

Viêm xoang liệu có nâng mũi bọc sụn được không???

Tùy trường hợp nặng nhẹ, bạn nên đến đến bệnh viện để khắc phục tình trạng viêm xoang của mình. Thắc mắc của bạn Trà My về việc bị viêm xoang có nâng mũi được không cũng chính là băn khoăn, lo lắng của không ít chị em có mong muốn làm đẹp cho bản thân mình.

Bị viêm xoang liệu có nâng mũi bọc sụn được không?  

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, nếu bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi bọc sụn như bình thường mà không gây ra sự bất tiện hoặc biến chứng nào. 

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn, ngoài việc sóng mũi được nâng cao bằng sụn mềm Hàn Quốc để tạo sự tự nhiên thì phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân, lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai) để bao bọc đầu mũi, từ đó hạn chế được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

nâng mũi bọc sụn

Bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi bọc sụn mà không cần phải lo lắng về vấn đề hô hấp

mũi đẹp tự nhiên, thanh tú nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn

Khách hàng có chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Quá trình nâng mũi bọc sụn chỉ tác động đến phần sóng mũi và vùng da đầu mũi, vì thế không ảnh hưởng gì nhiều đến cấu trúc mũi. Bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này mà không phải lo lắng về tình trạng viêm xoang của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người