logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải và cách xử lý


Bất kì phẫu thuật nào cũng có khả năng để lại các biến chứng, nâng mũi thẩm mỹ cũng vậy. Nếu không tìm hiểu kỹ và đến các trung tâm kém chất lượng bạn có thể gặp những nguy hiểm, vì thế khi muốn làm đẹp hãy cố gắng tìm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật nâng mũi và biến chứng có thể gặp phải.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Nâng mũi có đau không?

biến chứng sau khi nâng mũi

Làm sao để tránh được vấn đề nâng mũi và biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật???

Biến chứng sau khi nâng mũi

Những biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi thường do các nguyên nhân như thiết bị y tế kém chất lượng, bác sĩ tay nghề yếu, thiếu kinh ngiệm. Hiện nay, rất nhiều cơ sở quảng cáo hợp tác với Hàn Quốc tuy nhiên sự thật như thế nào thì không ai biết được, do đó khi muốn làm đẹp, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi gửi gắm niềm tin.

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao và thanh tú để khuôn mặt thêm tươi sáng

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao và thanh tú để khuôn mặt thêm tươi sáng

Một số biến chứng sau khi nâng mũi thường gặp đó là bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hoặc nặng hơn là nhiễm trùng vết mổ, mũi bị lệch do thao tác không chuẩn xác từ bác sĩ, vật liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng. Khi gặp phải những biến chứng này, bạn có thể khắc phục tuy nhiên sẽ rất khó khăn và tốn chi phí cũng như thời gian.

 

Để tránh bị biến chứng sau khi nâng mũi nên làm gì?

Điều quan trọng khi bạn có mong muốn nâng mũi đó là hãy tìm cho mình địa chỉ phẫu thuật chất lượng và uy tín, đảm bảo được các yếu tố về cơ sở hạ tầng, trình độ bác sĩ, có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp để có chiếc mũi đẹp như mong muốn mà lại an toàn.

* Nâng mũi giá bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin để sở hữu chiếc mũi thanh tú, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt. Tại JW, các bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi từ sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, cùng trang thiết bị y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 giúp nâng mũi nhanh chóng và an toàn, không để lại sẹo xấu, mũi đẹp tự nhiên theo năm tháng mà không phải lo lắng các biến chứng sau khi nâng mũi như lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi.

Phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng nâng cao sự an toàn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng nâng cao sự an toàn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người