logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Cách phẫu thuật nâng mũi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thúy Hồng, em muốn đi nâng mũi để cải thiện ngoại hình nhưng lại không biết rõ về mấy phương pháp thẩm mỹ mũi cho lắm nên cũng hơi lo lắng. Trung tâm cho em hỏi cách phẫu thuật nâng mũi như thế nào ạ? Có đau lắm không ạ? (Thúy Hồng, An Giang)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thúy Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách phẫu thuật nâng mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi S Line được xem là một giải pháp hoàn thiện có thể khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi đẹp như ý.

Cách phẫu thuật nâng mũi

Cách phẫu thuật nâng mũi – Hình minh họa

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện để tạo dáng mũi đẹp chuẩn bằng các thao tác như: nâng cao sóng mũi, bọc sụn tự thân đầu mũi, thu gọn xương bè, v.v… Do có sự can thiệp vào sụn vách ngăn mũi và giải phóng toàn bộ mũi nên phương pháp nâng mũi S Line có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi, đồng thời bảo vệ đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi cổ điển nhờ việc bọc sụn tự thân vào chóp mũi.

Cách phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về dáng mũi phù hợp nhất dựa trên mong muốn và gương mặt thực tế của bạn. Bác sĩ sẽ giới thiệu về phương pháp thực hiện, kích cỡ sụn mũi lựa chọn và giải đáp thắc mắc liên quan một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV… để đảm bảo bạn đủ sức khỏe trước một ca phẫu thuật.

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Ngưng ăn uống trước nâng mũi trong 8 tiếng. Lưu ý tắm gội thật sạch sẽ để bạn không gặp thêm bất tiện nào.

Bước 4: Tiền mê nhẹ để bạn thật thoải mái và thư giãn trong khi bác sĩ làm đẹp cho bạn.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi S line

Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật sau đây:

+ Gọt xương mũi to bè tạo tiền đề để tạo hình sống mũi

+ Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi, sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.

+ Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn… sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng.

Cách phẫu thuật nâng mũi

Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định phù hợp

+ Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi,

+ Tạo hình lỗ mũi theo dáng hạt chanh thon gọn

+ Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.

Bước 6: Thực hiện quy trình chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám và cắt chỉ

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Hình ảnh trước sau nâng mũi S Line

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người