logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW


Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Phần đầu mũi của cháu bị to nên trông mũi mất cân xứng lắm ạ, trong khi đó mũi cháu cũng tương đối cao và thon gọn, nhưng khuyết điểm đầu mũi như vậy làm phá vỡ các nét đẹp còn lại nên cháu cũng thiếu tự tin lắm ạ. Được biết cách thu gọn đầu mũi tại JW có thể cải thiện khuyết điểm này nên cháu muốn tìm hiểu để thực hiện. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu không ạ? (Thanh Tú, Biên Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Thanh Tú thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Để giúp bạn giải tỏa lo lắng cũng như hiểu hơn về dịch vụ, chuyên mục tư vấn JW xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW: Ảnh minh họa

Khuôn mặt của bạn sẽ càng trở nên thanh tú, quyến rũ hơn nếu như có sự góp mặt của chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy như, không như mong muốn, nhiều người mắc phải khuyết điểm đầu mũi thô to, thiếu thon gọn khiến khuôn mặt cũng vì đó mà kém cuốn hút.

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Có không ít phương pháp cải thiện tình trạng này được nhiều chị em áp dụng như make up, massage… nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy nên, phương pháp thu nhỏ đầu mũi là một trong những giải pháp cứu cánh giúp cải thiện lâu dài tình trạng trên. 

Vậy, cách thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ thẩm mỹ được thực hiện như thế nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW được thực hiện như thế nào?

Cách thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ thẩm mỹ là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu, mang đến nét đẹp thanh mảnh cho chiếc mũi của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ, tuy nhiên kỹ thuật này cũng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, cũng như kinh nghiệm và chuyên môn ở người bác sĩ để làm nên tính thẩm mỹ cao nhất cho ca tiểu phẫu. 

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW

Toàn bộ quá trình tư vấn, thăm khám trước khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ, đảm bảo không đau, không có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật đúng kỹ thuật.

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao , cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề để làm nên tính thẩm mỹ cao nhất. 

Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn đầu mũi tại JW

Với những gợi ý về cách thu nhỏ đầu mũi tại JW như trên, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này và sớm có quyết định làm đẹp cho bản thân. 

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Cách thu nhỏ đầu mũi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người