logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW, em tên Kim Ngọc, em muốn đến trung tâm thực hiện một lúc 2 dịch vụ là cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi để giúp dáng mũi trở nên thon gọn hơn. Trung tâm cho em hỏi nếu làm cả 2 dịch vụ như vậy thì chi phí là bao nhiêu ạ? (Kim Ngọc, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Kim Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi đẹp hoàn thiện là sự hài hòa của nhiều yếu tố, từ đầu mũi cho đến sóng mũi, đặc biệt là phải cân đối giữa chiều cao mũi và chiều rộng của cánh mũi. Tuy nhiên, tình trạng chung của người châu Á là có dáng mũi “cà chua” thô to vì phần đầu mũi và cánh mũi to bè. Để khắc phục khuyết điểm này thì bạn cần áp dụng một lúc hai thao tác là cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi Hình minh họa

Thu gọn cánh mũi là thao tác cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Thu gọn cánh mũi nếu kết hợp với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi – thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức ở vùng đầu mũi nhằm làm nhỏ đầu mũi lại – thì sẽ tạo thành hiệu quả “kép” triệt để, giúp bạn nói lời tạm biệt với dáng mũi “cà chua” xấu xí.

 

Cắt cánh mũi giúp dáng mũi thon gọn hơn

Vì một lúc phải xử lí hai khuyết điểm ở vùng đầu mũi nên thao tác cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, sự khéo léo và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện. Những yếu tố này rất quan trọng vì ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bạn nhận được, sao cho sau phẫu thuật, vùng đầu mũi của bạn trở nên thon gọn và cân đối, hài hòa với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt.

 

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp, yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa.

Ưu điểm khi cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW top 5 Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, cam kết sẽ xác định được đúng nguyên nhân làm mũi bạn thô to do mô mềm hay sụn, để khi cắt gọt tạo sự chuẩn xác đến từng mm và thu gọn cánh mũi với mức độ phù hợp, từ đó cho hiệu quả thấy rõ sau nhanh chóng.

 Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho bạn

 

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

+ Không đau đớn.

+ Không để lại sẹo.

+ Hiệu quả hiệu quả lâu dài, đạt tính an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Chi phí cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người