logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng để cho đôi mắt đẹp như ý?


Hỏi: Chào bác sĩ ! Em có ý định cắt mí mắt nhưng do công việc của em không thể nghỉ nhiều thời gian nên em có thắc mắc muốn hỏi là cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành hẳn vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hoài Thương, Bến Tre)

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt webtretho

Đáp: 

Cảm ơn bạn Hoài Thương đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của bệnh viện JW Hàn Quốc. Thắc mắc : ” Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành hẳn? ” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây: 

crystal-liu-yi-fei-20869902-500-375

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và lành hẳn?

 Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản so với các dịch vụ thẩm mỹ khác trên gương mặt, kỹ thuật chỉnh sửa nhỏ và không xâm lấn. Vì vậy, sau tiểu phẫu sẽ sưng nhẹ nên bạn không nên quá lo ngại. Để khách hàng được an tâm hơn trong khi thực hiện cắt mí mắt sau đây sẽ là những lời phân tích chi tiết để bạn tìm hiểu và tham khảo thêm.

Trong quá trình tạo nếp mí mắt thì kỹ thuật cắt mí mắt cần lấy da dư và mỡ thừa. Mặc dù đây là một thao tác đơn giản, nhỏ  nhưng cần sự khéo léo, tỉ mỉ để nếp mí cân đối hài hòa. Đối với sau tiểu phẫu sẽ không tránh khỏi tình trạng mắt sưng vì khi đụng chạm dao kéo vào bất cứ phần nào ở vùng mắt cũng như các bộ phận khác đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Nhưng sau vài ngày sẽ trở lại bình thường nên bạn không phải quá lo lắng.

cat-mi-mat

Cắt mí mắt  cho mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên

Nếu áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại tại JW bạn có thể yên tâm với mức độ sưng sau phẫu thuật khá ít, có thể là không đáng kể. Đa số khách hàng áp dụng dịch vụ cắt mí mắt đều giảm sưng sau 3- 5 ngày, tùy theo cơ địa có thể là 7- 10 ngày nhưng sẽ không vượt quá 10 ngày. 

Với sẹo sau cắt mí mắt thì sẽ lành và ổn định sau khoảng 1 tháng do bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu với kỹ thuật khéo léo cho mí mắt sẽ đẹp tự nhiên 

Cách chăm sóc sau cắt mí mắt 

Để khắc phục tình trạng sưng sau khi cắt mí mắt nhanh hơn bạn có thể áp dụng chăm sóc theo những cách sau đây:

– Không xem ti vi, điện thoại, không đọc báo và hoạt động làm mắt mệt mỏi.

– Tránh những tác động mạnh với mắt.

– Để mắt tránh tiếp xúc với bụi bẩn bám vào mắt.

– Thường xuyên vệ sinh vùng mắt.

– Không ăn những đồ ăn ảnh hưởng đến liền sẹo như: hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống….

cat-mi-1-tuan-768x375

Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại JW Hàn Quốc 

Bên cạnh đó, một điều không thể bỏ qua là bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ có tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ hạn chế tình trạng sưng, nếu có cũng sẽ nhanh lành và mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên hơn. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người