logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Chi phí cắt cánh mũi có đắt không?


Chào bác sĩ, em rất buồn vì chiếc mũi của mình bị to bè do hai cánh mũi rộng, bạn bè khuyên nên đi cắt cánh mũi để cải thiện nhan sắc nhưng em hiện gặp nhiều khó khăn về tài chính nên đang rất băn khoăn chưa quyết định được. Mong bác sĩ cho em biết chi phí cắt cánh mũi có đắt không? (Thanh Phương – Tây Ninh).

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không

Trả lời:

Thanh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chi phí cắt cánh mũi có đắt không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên gia tư vấn xin được trả lời như sau:

Cánh mũi rộng là nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên to bè, làm mất đi sự thanh tú, tự nhiên trân gương mặt. Đây là vấn đề mà đa số người Á Đông thường gặp phải và phương pháp hữu hiệu để khắc phục đó là thực hiện cắt cánh mũi hay còn được biết đến với cái tên thu gọn cánh mũi trong thẩm mỹ.

chi phí cắt cánh mũi có đắt không

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn

Thu gọn cánh mũi vốn là một tiểu phẩu đơn giản, không gây quá nhiều đau đớn cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định được độ rộng của cánh mũi, bác sĩ tiến hành cuộn hai cánh mũi vào phía trong, tạo lỗ mũi nhỏ và may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu để lại. Thực hiện phẫu thuật xong bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Để đánh giá một chiếc mũi đẹp sau khi thu gọn cần các yếu tố như hai cánh mũi gọn gàng, cân đối, không bị lệch hoặc bên rộng, bên hẹp, đặc biệt hạn chế sẹo xấu cũng như phù hợp với tổng thể gương mặt của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Chi phí cắt cánh mũi có đắt không? 

Chi phí thu gọn cánh mũi ở mỗi trung tâm sẽ khác nhau do sự chênh lệch về trinh độ bác sĩ, cơ sở vật chất, kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Tham khảo chi phí cắt cánh mũi có đắt không tại http://nangmuihanquoc.net/bang-gia.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người