logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Chi phí thu gọn cánh mũi


Câu hỏi tư vấn: 

Xin chào bác sĩ! Mũi cháu tương đối đẹp nhưng phần cánh mũi hơi to và dày nên chiếc mũi cũng vì thế thiếu hài hòa, cân đối. Do đó, cháu muốn thu gọn cánh mũi nhưng không biết chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu nên rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em về chi phí cũng như phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ hồi âm! (Minh Ngọc, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của JW, đối với thắc mắc “Chi phí thu gọn cánh mũi” của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây:

Phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi, đầu mũi… là những phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em quan tâm hiện nay nhằm khắc phục những khuyết điểm mắc phải của mũi. Đối với trường hợp của Minh Ngọc thì tốt bạn nên đến trung tâm để gặp gỡ trực tiếp bác sĩ, tư vấn cụ thể hơn về tình trạng mũi và kỹ thuật áp dụng phù hợp. 

Chi phí thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi: Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng thông qua việc cuộn bớt cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả. Phương pháp rất an toàn và mang lại hiệu quả hiệu quả lâu dài nên khách hàng có thể an tâm khi làm đẹp cùng kỹ thuật này. 

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, khách hàng sẽ được gặp gỡ bác sĩ để, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mũi để tìm ra kỹ thuật phù hợp. Sau khi hoàn tất các thủ tục thăm khám sức khỏe và bước vào tiểu phẫu, khách hàng sẽ được vô cảm bằng cách gây tê nên quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, êm ái mà không hề có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. 

Chi phí thu gọn cánh mũi

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng ngay tại trung tâm

Bác sĩ dựa vào tình trạng và nguyên nhân gây cánh mui to sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu?

Chi phí thu gọn cánh mũi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: tay nghề, công nghệ, trang thiết bị phẫu thuật… Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn dịch vụ có chất lượng phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện JW tại Việt Nam

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay với công nghệ được chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, tất cả máy móc trang thiết bị, nguyên vật liệu ngay cả chỉ thẩm mỹ cũng đạt chuẩn Hàn theo quy định khắc khe của trụ sở chính.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Khách hàng sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW

Thêm nữa, đội ngũ bác sĩ tại JW có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, có đủ năng lực nhận diện chính xác khuyết điểm cũng như đưa ra lời khuyên, phương pháp điều trị phù hợp, để từ đó làm nên tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chi phí bỏ ra.

Để biết thêm thông tin chi phí thu gọn cánh mũi, bạn có thể tham khảo tại link bảng giá

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Chi phí thu gọn cánh mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người