logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Chỉnh mũi nhỏ hiệu quả bằng phương pháp nào?


Chào bác sĩ, đầu mũi của em khá to bè nên ảnh hưởng nhiều đến gương mặt, nhìn không được thanh tú cho lắm, vì thế thế em muốn hỏi chỉnh mũi nhỏ hiệu quả bằng phương pháp nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Hồng – Cần Thơ).

* Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

* Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Trả lời:

Thanh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chỉnh mũi nhỏ hiệu quả bằng phương pháp nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Chỉnh mũi nhỏ hiệu quả bằng phương pháp nào?

chỉnh mũi nhỏ hiệu quả

Đầu mũi gọn gàng giúp cho phái đẹp tự tin hơn với nhan sắc của mình

Chiếc mũi của bạn sẽ kém xinh đi rất nhiều nếu như phần đầu mũi to bè, chúng ta thường gọi là mũi cà chua. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi. Chỉ sau một lần phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên gọn gàng và thanh tú hơn.

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho nhiều trường hợp khác nhau tại JW

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sau khi xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to sẽ tiến hành gọt xương mũi bè và loại bỏ các mô mềm, mỡ thừa trên đầu mũi rồi khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng siêu mảnh để hạn chế sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trực tiếp phẫu thuật từ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi. Bên cạnh đó, với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi giúp nâng cao hiệu quả cũng như an toàn.

thu nhỏ đầu mũi đẹp, không để lại sẹo

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi đẹp, không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đầu mũi sau khi thu nhỏ sẽ có sự tự nhiên, quan trọng là không để lại sẹo, nhanh hồi phục mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người