logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi tẹt?


Chào bác sĩ, em rất buồn vì mình không có được chiếc mũi cao ráo như nhiều người mà lại bị thấp tẹt. Bạn bè khuyên nên phẫu thuật nâng mũi nhưng em không biết áp dụng phương pháp nào, bác sĩ có thể tư vấn làm thế nào để chỉnh sửa mũi tẹt không ạ? (Ngọc Xuân – Vĩnh Long).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Nâng mũi giá bao nhiêu

Trả lời:

Ngọc Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi làm thế nào để chỉnh sửa mũi tẹt đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để chỉnh sửa mũi tẹt? 

chỉnh sửa mũi tẹt

Với những phương pháp nâng mũi hiện đại, tình trạng mũi tẹt sẽ được khắc phục giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao ráo

Hiện nay, có khá nhiều người đang gặp phải vấn đề mũi thấp tẹt, vậy làm sao cải thiện được tình trạng này, đó cũng chính là băn khoăn cần có lời giải đáp.

Nếu như trước đây, những phương pháp nâng mũi cũ truyền thống dùng vật liệu nhân tạo để khắc phục mũi tẹt, tuy mang lại hiệu quả nhưng lại dễ dẫn tới những biến chứng mà tiêu biểu là lộ sóng mũi. Tùy vào từng dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cách nâng mũi phù hợp cho bạn. Hiện nay, có 2 phương pháp giúp mũi cao hơn mà rất an toàn đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi bọc sụn sử dụng loại sụn mềm Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể nên phòng chống, hạn chế được biến chứng sau khi phẫu thuật.

Chỉnh sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín về nâng mũi nhờ công nghệ được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW luôn cập nhật thường xuyên những kỹ thuật làm đẹp cao cấp, hiện đại từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

phần sóng mũi thấp tẹt được khắc phục, nâng cao hơn nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn

Khách hàng có phần sóng mũi thấp tẹt được khắc phục, nâng cao hơn nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi tại JW mang đến cho bạn chiếc mũi cao ráo, thanh tú, đẹp tự nhiên và hợp với hình dáng gương mặt nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người