logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ mũi công nghệ chuẩn Hàn tại JW


Xây dựng và phát triển theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, JW từ khi mới thành lập cho đến nay đã có rất nhiều chuyên khoa thẩm mỹ được chú trọng đầu tư, trong đó nổi bật là chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình mũi. 

Nhiều loại hình thẩm mỹ mũi được đầu tư với những ưu điểm vượt trội tại JW

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xây dựng chuyên biệt với mô hình nhượng quyền công nghệ Hàn Quốc, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại… được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian xây dựng thương hiệu.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI JW

Tiếp nhận thăm khám và chỉnh sửa mọi bệnh lý về mũi

– Tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: Mũi thấp, tẹt, hếch, gồ, to bè, lệch, vẹo, hỏng sau nâng…

– Hợp tác cùng Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi và thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới.

– Liên kết với các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Hàn Quốc để đào tạo bài bản cho các bác sĩ trong nước ở JW, từ đó nâng cao trình độ và kinh nghiệm, luôn đưa ra những đánh giá chuẩn về bệnh lý mũi, có hướng giải quyết phù hợp.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI JW

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giỏi trong lĩnh vực tạo hình mũi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề:

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – Người phẫu thuật nâng mũi S Line thành công tại Việt Nam và tạo ra “làn sóng” S Line rầm rộ

– TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: từng có thời gian học tập và tu nghiệp chuyên sâu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ Dung thường xuyên qua Hàn Quốc tham dự các hội nghị lớn, trong đó có hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức (trung tâm y khoa lớn nhất Hàn Quốc) với sự quy tụ của hơn 200 chuyên gia tạo hình thẩm mỹ của 20 quốc gia đến từ các trường đại học Y khoa nổi tiếng ở Stanford, Chicago, Oxford… TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người Việt Nam được phát biểu chuyên đề tại hội nghị này.

jw

TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện JW, đồng thời là Tổng Giám đốc hệ thống thẩm mỹ JW toàn cầu) – Người đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của kỹ thuật nâng mũi S Line mới tại Hàn Quốc

– TS. BS. Man Koon Suh: được mệnh danh là 1 trong 5 “bậc thầy” nâng mũi S Line giỏi tại xứ sở Kim Chi, là chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu châu Á. Rất nhiều ngôi sao hạng A của Hàn Quốc đã trở nên đẹp hơn qua bàn tay “vàng” của ông. Sự uy tín và đẳng cấp của bác sĩ Suh còn được khẳng định qua vai trò là người cố vấn thẩm mỹ cho kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS, hãng mỹ phẩm LG và Giảng viên Đại học Y Yonsei.

jw1

TS. BS. Lê Thiện Hiếu – đảm nhiệm chuyên môn nâng mũi tại JW

– THS. BS. Lê Thiện Hiếu: chuyên gia về nâng mũi tại JW, từng có thời gian học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc. 

Ngoài ra, khoa còn rất nhiều bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị hiện đại với phòng mổ vô trùng đáp ứng tính an toàn hiệu quả

Khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình dáng mũi và có cách tiến hành phù hợp.

Bên cạnh đó, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn xây dựng phòng óc đầy đủ. Phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ mũi nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phòng chăm sóc hậu phẫu sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Toàn cảnh tòa nhà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÁC CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI TẠI JW

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý mũi

– Nâng mũi Hàn Quốc:  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cao thanh tú.

– Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo định hình nâng cao sóng mũi, dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, mang lại kết quả đẹp tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng.

– Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

– Thu nhỏ đầu mũi: Làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối bằng cách xử lý sụn hai bên cánh mũi không khép vào nhau hoặc cắt bỏ mô mềm.

– Sửa mũi hỏng sau nâng: Sửa mũi hỏng sau nâng là dịch vụ khắc phục các trường hợp mũi lệch, vẹo, bóng đỏ, lộ sống…sau nâng bằng phương pháp nâng mũi S Line, có thể dùng chất liệu Megaderm mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên.

NÂNG MŨI THEO QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN HÀN QUỐC

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Vì vậy, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và tiên phong trong việc ứng dụng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đặc biệt công nghệ tiền mê nhẹ có mặt trước nhất tại đây.

Quy trình nâng mũi khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÀNG NGHÌN CA THẨM MỸ MŨI THÀNH CÔNG TẠI JW

Tính đến năm 2016, khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công cho hơn 10.000 trường hợp, giúp họ tự tin và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Comments are closed.