logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Có ai nâng mũi bọc sụn chưa? Kết quả như thế nào?


Nâng mũi bọc sụn hoàn thiện dáng mũi chuẩn đẹp như sao Hàn. Tuy nhiên, có ai nâng mũi bọc sụn chưa và kết quả như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

* Nâng mũi có làm phá tướng của mình không

có ai nâng mũi bọc sụn chưa

Nâng mũi bọc sụn ngày nay dành cho cả nam giới

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em tên là Phạm Lê Anh Trọng, 24 tuổi, giới tính nam. Em có chiếc mũi tương đối, không cao lắm và còn hơi to bè. Ai cũng nói mũi em cao và gọn hơn tí nữa là chuẩn đẹp như “soái ca” luôn. Hồi đó, em nghĩ con trai như vậy là được rồi, không cần làm đẹp nhiều. Nhưng càng lớn em càng nhận ra tầm quan trọng của ngoại hình đối với cuộc sống, nhất là trong công việc. Do vậy, em quyết định tham khảo cách làm đẹp mũi và được nhiều nguồn tư vấn nên đi nâng mũi bọc sụn để sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện. Song, em thấy thời nay lại rộ lên làn sóng S Line hơn, nên em muốn hỏi bác sĩ là ở bệnh viện đã có ai nâng mũi bọc sụn chưa và kết quả như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Bạn Phạm Lê Anh Trọng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Trường hợp của bạn không cần nâng mũi S Line mà chỉ cần nâng mũi bọc sụn là đủ. Vì phương pháp này dành cho các đối tượng mũi có đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao và gọn ở 1 mức độ nhất định. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng cách đặt sụn nhân tạo làm cao phần sóng, đặt sụn tự thân thu gọn đầu mũi, bao quanh chân sụn nhân tạo, mang đến sự cứng cáp cần thiết và bảo vệ mũi khỏi những biến chứng sau nâng. Về thắc mắc của bạn, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Có ai nâng mũi bọc sụn chưa và kết quả ra sao?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, thực hiện thành công, mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt và làm hài lòng khách hàng, nhận được những phản hồi tích cực.

trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW: “Tôi rất hài lòng với chiếc mũi mới đẹp hoàn thiện của mình. Ai cũng khen tôi quyến rũ hơn sau khi nâng mũi bọc sụn. Chọn JW để làm đẹp mũi quả thực không hề sai lầm”

hiếc mũi khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Trước đó tôi rất sợ đụng chạm dao kéo vào gương mặt của mình, nhưng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW và kết quả cuối cùng khiến tôi thay đổi suy nghĩ hẳn. Phẫu thuật này không hề đau như tôi tưởng, an toàn, hiệu quả cao. Sau nâng mũi, tôi rất vui vì đi đâu ai cũng tấm tắt khen ngợi”

Cô gái trông quyến rũ hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Cô gái trông quyến rũ hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW: “Nhờ JW mà chiếc mũi của em đã trở nên hoàn thiện và đẹp quyến rũ hơn rất nhiều. Em cảm thấy quyết định phẫu thuật của mình lần này là rất đúng”

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người