logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Có được chơi thể thao sau khi nâng mũi không?


Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng mũi bởi vì hiện tại chiếc mũi của em có dáng khá xấu, vừa thấp vừa to ở đầu mũi. Em có thắc mắc là liệu mình có được chơi thể thao sau khi nâng mũi không ạ? Em rất thích chơi tenis nên đang băn khoăn về vấn đề này. (Hải Anh – Hà Nội).

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi có chơi được thể thao sau khi nâng mũi không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Có được chơi thể thao sau khi nâng mũi không? 

Chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật ngoài yếu tố về trình độ bác sĩ, công nghệ phẫu thuật thì việc chăm sóc hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hồi phục cũng như độ tự nhiên của mũi.

có được chơi thể thao sau khi nâng mũi không

Sau khi nâng mũi, bạn nên hạn chế các môn thể thao vận động mạnh

Bạn nên hạn chế hoạt động mạnh trong thời gian đầu nâng mũi, vì thế hãy tránh và dừng các những môn thể thao yêu cầu phải chạy nhảy nhiều bởi lúc này, mũi đang trong quá trình định hình, làm quen với vật liệu nâng nên rất dễ bị lệch.

Thời gian 1 đến 2 tháng, bạn chỉ nên chơi các môn thể thao vận động nhẹ và thực hiện chế độ ăn ương phù hợp. Tránh ăn các thực phẩm gây sưng sẹo như rau muống, hải sản… Tùy theo cơ địa của từng người, mũi sẽ đẹp tự nhiên từ 3 đến 6 tháng.

Nâng mũi đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

tư vấn nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các chuyên gia về nâng mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi và rất an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được khẳng định suốt nhiều năm qua, đặc biệt nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với mô hình hoạt động theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp mới, đặc biệt là chỉnh sửa nâng mũi.

mũi thanh tú, cao ráo

Khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW để sở hữu chiếc mũi thanh tú, cao ráo

xinh đẹp hơn với chiếc mũi có độ cong mềm mai, tự nhiên

Nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại JW, khách hàng đã trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi có độ cong mềm mai, tự nhiên và vô cùng thanh thoát

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Hiện tại, JW có nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại như nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc, nâng mũi S Line… mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và rất an toàn. Bên cạnh đó, ngoài công nghệ, JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc đồng thời nhận được sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người