logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?


Chào bác sĩ, em đang muốn đi nâng mũi để có chiếc mũi cao ráo hơn, được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng em đang băn khoăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thu Thủy – Quận Bình Thạnh – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giả đáp cho bạn như sau:

có nên nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống bao gồm:

+ Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, nhanh chóng

+ Công nghệ Hàn Quốc hiện đại

+ Sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo do đó hạn chế được nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Phẫu thuật nhanh chóng và rút ngắn thời gian hồi phục.

Sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được lấy từ sụn vành tai trên cơ thể của chính khách hàng do đó có tính tương thích, đồng thời hạn chế được các biến chứng không mong muốn.

chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn

Khách hàng với chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi, giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn nhờ công nghệ được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người