logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Có nên phẫu thuật nâng mũi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Ban Mai, mũi em hơi thấp và to bè, gây ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài. Chính vì thế mà hiện nay em đang rất phân vân, chẳng biết có nên phẫu thuật nâng mũi hay không vì em rất sợ đau. Mong trung tâm có thể cho em một lời khuyên ạ. (Ban Mai, Lâm Đồng)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ban Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì phân vân có nên phẫu thuật nâng mũi hay không, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi là bộ phận nằm chính giữa mặt nên đóng vai trò quan trọng về giá trị thẩm mỹ cho cả gương mặt. Một chiếc mũi hoàn thiện phải đầy đủ các bộ phận chóp mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi, xương bè mũi… phát triển đồng đều với nhau tạo thành một khối thống nhất. Chỉ một khuyết điểm nhỏ trên chiếc mũi cũng khiến nhiều bạn không tự tin về ngoại hình của mình.

Có nên phẫu thuật nâng mũi

Có nên phẫu thuật nâng mũi – Hình minh họa

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi S Line là một trong những kỹ thuật chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ giới mà còn áp dụng cho cả nam giới. Nâng mũi S Line giúp tạo dáng mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại, thanh thoát, nhờ thế mà ngoại hình cũng được cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt, đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật hỏng hay gặp biến chứng như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… thì kỹ thuật nâng mũi S Line cũng chính là phương pháp sửa chữa, giúp bạn cải thiện để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mũi.

 Nâng mũi S Line mô phỏng 2D

Sự khác biệt lớn nhất của S Line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ, đây là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi S Line cũng không gây đau nhiều, không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật 1 – 2 ngày thì bạn sẽ cảm thấy hơi sưng nhẹ và cảm giác ê ê ở vùng đầu mũi, nhưng bạn có thể yên tâm, bởi với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau thì cảm giác ê ê này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Có nên phẫu thuật nâng mũi Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S Line

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Với những ưu điểm kể trên thì nâng mũi S Line chính là phương pháp hoàn thiện có thể mang lại dáng mũi đẹp như ý cho bạn. Nhiều người quyết định chọn nâng mũi S Line để cải thiện dáng mũi, ngoại hình và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, ngoài ra còn có quan niệm sữa mũi có thể “cải mệnh” tướng số nữa đấy!

Ngày nay, việc phẫu thuật nâng mũi “tân trang” nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường, vì thế bạn Ban Mai có thể cân nhắc.

 

Bạn nên đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định phù hợp

Phẫu thuật nâng mũi S Line đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên sâu về chỉnh hình, đồn thời phải có khả năng phân tích, đánh giá để biết được mức độ nâng mũi cao bao nhiêu là hợp lí, sao cho thật hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

 Nâng mũi S Line giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người