logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và có sẹo không?


Chào bác sĩ, em có hai cánh mũi rộng nên nhìn chiếc mũi rất to bè khiến em rất ngại giao tiếp, vì thế em có ý định đi cuộn cánh mũi. Tuy nhiên do tính chất công việc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Mong bác sĩ cho em biết cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và có sẹo không ạ? Cảm ơn! (Thùy Dung – Hậu Giang).

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không

Thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và có sẹo không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Thế nào là cuộn cánh mũi?

cuộn cánh mũi bao lâu thì lành

Đầu mũi gọn gàng giúp gương mặt trở nên xinh đẹp và hài hòa hơn

Tình trạng cánh mũi rộng khiến bạn ưu phiền, lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp vì chiếc mũi to bè, thiếu thẩm mỹ thì hãy áp dụng ngay phương pháp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại JW, với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình mũi, quá trình cuộn cánh mũi sẽ diễn ra nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian hồi phục, giúp bạn lấy lại sự tự tin với chiếc mũi gọn gàng, đẹp tự nhiên.

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định độ rộng của cánh mũi, bác sĩ tiến hành cuộn hai cánh mũi vào phía trong, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh rồi khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để hạn chế sẹo.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành và có sẹo không?

Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, có thể cắt chỉ sau vài ngày. Thông thường, tùy theo cơ địa mà thời gian hồi phục của mỗi người sẽ khác nhau từ 4 đến 6 tuần. Hơn nữa, bạn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường trong thời gian này, chú ý đến các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Khách hàng với chiếc mũi đẹp, không để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi

Khách hàng với chiếc mũi đẹp, không để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Vấn đề để sẹo là nỗi lo của nhiều người, tuy nhiên khi đến với JW, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhờ các bác sĩ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tình tường đồng thời sử dụng chỉ siêu mảnh, loại chỉ dành riêng cho phẫu thuật thẩm mỹ để may vết mổ nên sẹo sẽ dược giấu kín, khó có thể nhận ra.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người