logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không?


Chào bác sĩ, em có chiếc mũi khá cao ráo tuy nhiên hai cánh mũi lại rông, được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có kỹ thuật cuộn cánh mũi hiện đại nên rất muốn tới để thực hiện. Tuy nhiên em có băn khoăn đó là cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không ạ? (Tuyết Nhung – Đồng Nai).

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không?

cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của sóng mũi không

Thu gọn cánh mũi giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi thanh tú của mình

Phương pháp cuộn cánh mũi chỉ tác động đến phần đầu mũi, cánh mũi nên không có ảnh hưởng nào đến sóng mũi nên bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng về vấn đề này.

Sau khi xác định được độ rộng của cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào phía trong, chỉnh sửa thu gọn lỗ mũi hình hạt chanh để tạo sự thanh tú, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để tránh tình trạng để sẹo sau phẫu thuật.

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại JW

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít đau và không mất quá nhiều thời thực hiện cũng như hồi phục. Chỉ với một lần phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi gọn gàng như ý.

Thu gọn cánh mũi an toàn, đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lựa chọn địa chỉ để thu gọn cánh mũi chính là yếu tố để bạn có thể yên tâm về kết quả đạt được cũng như đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại JW để có chiếc mũi đẹp mà không để lại sẹo

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng biết đến với công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về chỉnh sửa, nâng mũi. Thu gọn cánh mũi thực hiện tại JW mang đến cho bạn chiếc mũi vô cùng thanh tú, gọn gàng và đặc biệt không để lại sẹo xấu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người