logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Da mũi mỏng có nâng mũi được không?


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khiến phái đẹp phải băn khoăn. Nhất là đối với những chị em da đầu mũi mỏng, nếu chọn phương pháp không phù hợp dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Sau đây là câu hỏi của Bạn Thanh Tâm, Q. 1 gửi cho JW.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em rất tự ti vì chiếc mũi thấp và ngắn của mình, em muốn nâng mũi nhưng da mũi khá mỏng. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi da mỏng có được không ạ? (Thanh Tâm – Quận 1 -TP. HCM).

da mũi mỏng có nâng mũi được không

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc “Da mũi mỏng có nâng mũi được không?” đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

Trước đây, với những kỹ thuật nâng mũi cũ, những người da mũi mỏng thường rất khó để nâng mũi vì dễ bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi do vật liệu nhân tạo gây ra. Thế nhưng, hiện nay với công nghệ nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo và vật liệu thay thế da thiếu sẽ giúp chị em giải quyết được vấn đề này. Nhờ kỹ thuật cao, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn vách ngăn để tái tạo vách ngăn mũi, bọc đầu mũi, dùng vật liệu thay thế da như Demodem làm dày phần da mũi kết hợp sụn nhân tạo có chất liệu thân thiện với cơ thể để nâng cao sóng mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line nhờ sụn tự thân và sụn nhân tạo cho trường hợp da mũi mỏng

Đây là kỹ thuật khá cao nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và nhiều kinh nghiệm nâng mũi.

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Phương pháp nâng mũi da mỏng

Tại JW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi S Line cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như các ngôi sao điện ảnh xứ Kim Chi, không phải lo lắng vấn đề da mũi mỏng, hạn chế tối đa các biến chứng và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Khách hàng có chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn nhờ chiếc mũi thon gọn và phù hợp với khuôn mặt

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người