logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi là gì?


Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiệu quả, ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi được biểu hiện thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách phòng tránh.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Nâng mũi làm đẹp là cách nhanh chóng, an toàn nhưng đòi hỏi sự cẩn thận cao

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em mới đi nâng mũi về, nghe mấy bác sĩ ở địa chỉ làm đẹp đó bảo là làm xong về mũi sẽ bị sưng 2 – 3 ngày đầu là hết, nhưng cho đến nay là cả 10 ngày rồi em vẫn thấy mũi bị sưng, đau. Em không biết có phải đã bị nhiễm trùng không nữa. Em rất lo. Bác sĩ có thể cho em biết dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi là như thế nào để em biết đường đi chữa trị được không ạ? Với cả nếu bị nhiễm trùng thì phải làm thế nào để khắc phục. Em đang rất rối. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi là gì” về bệnh viện để chúng tôi có thể định hướng cho bạn cách khắc phụ hiệu quả. Tình trạng của bạn có nguy cơ đã bị nhiễm trùng sau nâng mũi, nếu không có cách chữa trị kịp thời, để lâu sẽ khiến mũi bị lộ sóng, biến chứng nặng, ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng mũi. 

Một số dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

– Mũi sưng đau một thời gian dài

– Mũi bị chảy máu, không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng da đầu mũi

– Lộ sóng và đỏ da đầu mũi….

dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Nhiễm trùng sau khi nâng mũi là biến chứng thường gặp nếu thực hiện phẫu thuật tại nơi làm đẹp kém chất lượng

Sở dĩ gặp phải những tình trạng trên là do bạn sơ suất trong khâu lựa chọn địa điểm nâng mũi. Do nơi đó bác sĩ tay nghề còn non, ẩu, không cẩn thận khi thực hiện thao tác đặt sụn trong nâng mũi cho bạn.

Cách khắc phục nhiễm trùng sau nâng mũi

Trường hợp của bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và công nghệ nâng mũi tiên tiến để kịp thời sửa lại chiếc mũi, tránh để quá lâu sẽ gây ra nhiễm trùng nặng, khó chữa. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Đặc biệt, tại đây, từng đón nhận nhiều ca phẫu thuật mũi hỏng và sử dụng phương pháp nâng mũi S Line kết hợp với công nghệ hiện tại tiền mê nhẹ, dùng chất liệu Megaderm phòng ngừa biến chứng… giúp khách hàng tự tin, hài lòng với chiếc mũi hoàn thiện không còn biến chứng.

Hình ảnh chiếc mũi khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line chỉnh mũi hỏng

Hình ảnh chiếc mũi khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line chỉnh mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người