logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Địa chỉ cắt mắt 2 mí cho nam giới đẹp tại TP. Hồ Chí Minh


Mong muốn sở hữu vẻ đẹp nam tính hoàn mỹ hơn, rất nhiều cánh mày râu đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ cắt mắt hai mí cho nam giới. Làm đẹp luôn là nhu cầu của mỗi người, do đó ngày nay, việc thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí không còn là nhu cầu riêng của chị em nữa mà đã được cánh mày râu áp dụng.

cắt-mí-mắt-cho-nam-giới-1

Cắt mí mắt cho nam giới

Địa chỉ cắt mắt 2 mí cho nam giới đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Cắt mí mắt cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Đôi mắt một mí vừa bé vừa làm giảm nét đẹp nam tính khuôn mặtcủa phái mạnh. Cùng với sự phát triển của xã hội, cho đến nay thì việc làm đẹp cho đôi mắt cũng đã được cánh mày râu quan tâm và áp dụng các phương pháp thực hiện, trong đó có phẫu thuật cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới là một ca tiểu phẫu đơn giản. Sau khi đã tiến hành đo đạc và xác định vị trí nếp mí, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác rạch đường rạch nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đường rạch này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải, sau đó khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Như vậy, sau thời gian từ 60 -90 phút thực hiện, nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, kết quả sẽ được duy trì ổn định và lâu dài và quan trọng là phù hợp với gương mặt của phái mạnh.

cắt-mí-mắt-cho-nam-giới-2

Tiến trình cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt cho nam giới dù là ca tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng không thể chủ quan. Bởi nếu chỉ cần một sơ hở nhỏ hay sai một ly khi thực hiện thì mắt bạn sẽ rơi vào trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng. Do đó, khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt cho nam giới đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh ban cần chú trọng. Việc này sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí cuốn hút, đầy ấn tượng.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí cho nam giới đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Tính đến hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn. Công nghệ này đã được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động, đã mang lại cho rất nhiều khách hàng là nam giới đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên như mong muốn.

Tại JW, cắt mí mắt cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng đối với trong những trường hợp :

+ Mắt một mí

+ Mắt mí lót

+ Mắt có mí hai bên không đều nhau

+ mắt không rõ mí…

cắt-mí-mắt-cho-nam-giới-3

Áp dụng cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, JW mang lại cho nam giới đôi mắt hai mí cân xứng với đường nét tự nhiên

JW là nơi quy tụ nhiều Tiến sĩ, bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ có danh tiếng, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt, trong đó có dịch vụ dành cho cắt mí mắt cho nam giới.Không hề phân biệt giới tính, bác sĩ tại JW đã mang đến đôi mắt to tròn , hài hòa với khuôn mặt cho cánh mày râu. Về cơ bản cắt mí mắt cho nam giới tương tự nhưcắt mí mắt ở nữ, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn đặc biệt giúp mí mắt nam giới nam tính và mạnh mẽ hơn so với nữ giới.

cắt-mí-mắt-cho-nam-giới-4

Đội ngũ bác sĩ tại JW với tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn cao, luôn tận tâm trong quá trình thực hiện

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, JW thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí mắt cho nam giới, mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp cân xứng mà không để lại vết tích gì sau thực hiện. Ngoài ra, JW thực hiện cắt mí mắt với sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, mang lại đường mí đẹp “tỉ lệ vàng” cho người thực hiện.

Cắt mí mắt cho nam giới 4

JW thực hiện cắt mí mắt với sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người