logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Địa chỉ nâng mũi đẹp


Phẫu thuật nâng mũi S Line trong những năm gần đây đã trở thành giải pháp làm đẹp được đông đảo phái đẹp ưa chuộng, tuy nhiên, giữa rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ đang phát triển “rầm rộ” như ngày nay thì việc tìm được một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn quả là điều không mấy dễ dàng.

Nâng mũi S Line – vẻ đẹp hoàn thiện cho dáng mũi

Hiện nay, nâng mũi S Line được xem là kỹ thuật chỉnh mũi có thể mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện. Đây là một phức hợp nhiều kỹ thuật đỉnh cao để chỉnh dáng mũi như: thu nhỏ đầu mũi, làm gọn cánh mũi, thu gọn xương mũi bè, bọc sụn tự thân đầu mũi, v.v… để khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi và bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, tránh được các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi cổ điển.

Địa chỉ nâng mũi đẹp Việc tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp là điều không hề dễ dáng

Nâng mũi S Line giúp nâng cao sống mũi, đồng thời chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo mũi đẹp tự nhiên dáng chữ S mềm mại, thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lí sao cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh kín, cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đó là những ưu điểm vượt trội mà chỉ có kỹ thuật nâng mũi S Line mới làm được. Thời gian phẫu thuật khá nhanh chóng, chỉ 45 – 60 phút là thực hiện xong.

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú như mong đợi và là địa chỉ nâng mũi đẹp đáng tin cậy cho khách hàng.

 

Nâng mũi S Line có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, hài hòa

Vì sau nên nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam?

+ Thuật ngữ “Nâng mũi S Line” được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đặt tên, ông được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Ông đã trực tiếp tu nghiệp trong một thời gian dài tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và mang công nghệ nâng mũi S Line chính thống về Việt Nam.

+ Với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thồng trang thiết bị từ nước ngoài nên khi bạn làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn

+ Đối với ngành “chỉnh sửa sắc đẹp” thì đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến 90% kết quả mà bạn sẽ nhận được sau cuộc phẫu thuật. Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

+ Tất cả vật liệu độn đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

+ Nâng mũi S Line chỉ cần tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

Nâng mũi S Line đã giúp cho khách hàng này có gương mặt thanh thoát, cân đối hơn

Hàng ngàn ca nâng sửa mũi S Line đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, mang lại sự hài lòng và nụ cười tự tin cho mọi khách hàng khi đến đây “tân trang” nhan sắc của mình. Không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng không ngừng học tập, nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ tiên tiến để trở thành người bạn đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ của họ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người