logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TpHCM


Chiếc mũi là yếu tố tạo nên sự hài hòa, cân đối và cuốn hút trên gương mặt của mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng có được dáng mũi đẹp như mong đợi, do đó có rất nhiều người lựa chọn nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín ở TpHCM mà chị em có thể gửi gắm niềm tin?.

Nâng mũi có bị ung thư không

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

địa chỉ nâng mũi uy tín ở tphcm

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TP. HCM

Nâng mũi – Phương pháp làm đẹp đơn giản mà hiệu quả

Do nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên hình dáng chiếc mũi đóng vai trò rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Mặc dù vậy, cấu trúc của người Á Đông thường thấp  tẹt, đầu mũi thô bè do hai cánh mũi rộng nên ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin cần thiết trong cuộc sống và giao tiếp. Hiện nay, các kỹ thuật nâng mũi đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tùy theo dáng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp cho bạn. Công nghệ nâng mũi giờ đây an toàn hơn nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, từ đó phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi mà các kỹ thuật nâng mũi cũ hay gặp phải.

Địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín ở Tp HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại TP. HCM

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu phẫu thuật mũi tại JW

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu phẫu thuật mũi tại JW

Khách hàng trở nên xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng trở nên xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm uy tín hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, đặc biệt là công nghệ chỉnh hình mũi được chuyển giao trực tiếp. Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người