logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TpHCM


Nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi dáng mũi thường là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Tuy nhiên, yếu tố để có một chiếc mũi như mong đợi đó là lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vậy địa chỉ nâng mũi uy tín tại TpHCM, hãy cùng xem ở bài viết sau đâu nhé.

* Nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TpHCM

Nâng mũi –  Trào lưu làm đẹp dành cho người Việt

Nếu như trước đây nhiều người còn chần chừ không muốn nâng mũi bởi thường xuất hiện các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi do những phương pháp cũ chỉ dùng vật liệu nhân tạo nhằm nâng cao mũi do đó dẫn tới sự ma sát với vùng da mũi mỏng manh. Thế nhưng, hiện nay với công nghệ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong đợi mà không phải lo lắng đến các biến chứng nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

mui-han-quoc-1

Nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Không chỉ mang đến chiếc mũi đẹp, có độ cao phù hợp với gương mặt người Á Đông, nâng mũi Hàn Quốc còn nâng cao tính thẩm mỹ, độ an toàn và phù hợp cho nhiều dáng mũi khác nhau.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TpHCM ở đâu?

toa-nha

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi được nhiều người đánh giá cao và ủng hộ

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi nhờ ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đến với JW, bạn không chỉ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú mà còn nâng cao tính an toàn cho sức khỏe nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người