logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc


Trong thời gian gần đây, các bạn trẻ đua nhau mua một loại sản phẩm được gọi là dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc đang bán rộng rãi trên các trang mạng xã hội với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn: “Dụng cụ nâng mũi siêu tốc 15s”. Truy cập các trang web rao vặt hoặc các trang mạng, nhận thấy những dụng cụ kẹp mũi này thu hút sự chú ý của đông đảo những người không may sở hữu chiếc mũi thấp tẹt.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Theo như thông tin những người bán buôn chia sẻ thì dụng cụ nâng mũi Hàn quốc này có tên là “Nose Secret” và giá cả thì cũng rất đa dạng, dao động từ 500 ngàn tới 1 triệu 200 ngàn đối với hàng nhập từ Hàn Quốc và 200 – 700 ngàn với hàng gốc Thái Lan. Sở dĩ, giá của những dụng cụ nâng mũi này chênh lệch nhau nhiều như vậy bởi dụng cụ này chưa qua kiểm định của cơ quan chức năng. Giá là do người bán tự điều chỉnh.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

Một bộ dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc bao gồm 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Dụng cụ được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tháo ra bằng cách dùng que nâng ra và kết quả là bạn có một chiếc mũi thon gọn và cao.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc Nose Secret không khó sử dụng, song thời gian đầu nhiều bạn chưa quen nên thường được người bán hàng khuyến cáo rằng trong lần sử dụng thì chỉ nên trong khoảng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác tự nhiên.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên khó có thể xác định rằng có lợi hay hại, nhưng có thể trực tiếp thấy rằng dụng cụ này rất nguy hiểm gây tổn thương cho mũi chúng ta khi trực tiếp đưa vào hai lỗ mũi có thể dẫn tới khó thở hoặc bị nhiễm trùng… do thiếu vệ sinh an toàn.

Nhiều bạn gái với mong muốn sở hữu dáng mũi cao, đẹp liền “bất chấp” mua sản phẩm dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc này về và lạm dụng quá mức khiến mũi bị sưng, đau nhức và thậm chí có thể bị lệch vẹo.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

Nếu bạn mong muốn có thể sở hữu được một chiếc mũi cao, thanh tú để khuôn mặt của mình trở lên hoàn thiện hơn thì nên tham khảo các phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc… đang “hot” hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người