logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Dụng cụ nâng mũi S Line


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ nâng mũi S Line, sản phẩm nâng mũi cấp tốc tại nhà,… với những “lời chào” rất thú vị về công dụng “thần kì” cũng như cách thức sử dụng đơn giản, giá thành “siêu hạt dẻ” nên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Song những dụng cụ nâng mũi S Line, đồ nâng mũi, sản phẩm nâng mũi này liệu thực sự có hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Kẹp nâng mũi Nhật bản

Công ty Omni của Nhật Bản đã phát minh ra sản phẩm dụng cụ nâng mũi với lời quảng cáo tận “mây xanh” về công dụng như: có thể nâng mũi cao hơn, tạo dáng thon gọn hơn chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng, mỗi ngày sử dụng 5 – 10 phút là có thể tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện, v.v…

Dụng cụ nâng mũi S Line

Giá thành sản phẩm này cũng khá rẻ, cách sử dụng đơn giản nên nhanh chóng trở thành hàng “hot” được nhiều bạn trẻ “săn lung”.

Dụng cụ nâng mũi S Line “Nose Secret”

Theo như thông tin những người bán buôn chia sẻ thì dụng cụ nâng mũi S Line này có tên là “Nose Secret”, sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Thái Lan. Giá thành của những dụng cụ này rất đa dạng, dao động từ 500k – 1.200k đối với hàng nhập từ Hàn Quốc và 200k – 700k với hàng gốc Thái Lan. Sở dĩ, giá của những dụng cụ nâng mũi này chênh lệch nhau nhiều như vậy bởi dụng cụ này chưa qua kiểm định của cơ quan chức năng nên hầu hết giá thành là do người bán tự điều chỉnh.

Dụng cụ nâng mũi S Line

Một bộ dụng cụ nâng mũi S Line này bao gồm 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Dụng cụ được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi thấp tẹt đã thành mũi cao trong tích tắc.

Tuy chưa rõ được dụng cụ nâng mũi S Line này “lợi hại” thế nào nhưng trước mắt chúng ta đều thấy rằng sản phẩm này rất nguy hiểm. Khi bạn đưa dụng cụ nâng vào mũi không cẩn thận có thể làm tổn thương các mô mềm trong mũi, khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh.

Dụng cụ nâng mũi S Line

Dụng cũ nâng mũi tẹt thành dọc dừa… chỉ là cảm giác ảo

Thực chất, mũi có cấu tạo hai phần là xương sống mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức mô mềm ở trên mũi. Kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, trong khi đó mũi cao hay thấp là do phần xương mũi quyết định nên việc dùng kẹp chỉ là hình thức làm mũi cao tạm thời, khi tháo kẹp ra phần sụn mềm sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Dụng cụ nâng mũi S Line

Ngoài ra, chưa kể hiện nay có rất nhiều chất liệu tạo nên các loại phụ kiện này đa phần là hàng gia công tại Trung quốc, không qua kiểm định, xét nghiệm nghiêm ngặt nào nên khó có thể biết được những chất chứa trong sản phẩm đó có độc tố cho người sử dụng chúng hay không, vì thế bạn nên cẩn thận với những sản phẩm như thế này.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa, làm đẹp cho mũi của mình thì có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi hiện nay như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, v.v…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người