logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?


Chào bác sĩ, em đang có mong muốn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để chiếc mũi cao ráo hơn và phù hợp với gương mặt nhưng khá băn khoăn về chi phí. Bác sĩ có thể cho cho em biết giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu không ạ? (Phương Linh – Nha Trang).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Trả lời:

Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu” đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp cũng như phòng ngừa được nhiều biến chứng thường xảy ra sau phẫu thuật như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Đây là công nghệ xuất phát từ xứ Kim Chi, nơi được mệnh danh là thiên đường làm đẹp bằng dao kéo.

giá nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp cho chiếc mũi trở nên thanh thoát và cuốn hút hơn

Hình ảnh những diễn viên, ngôi sao Hàn Quốc cho chúng ta thấy rõ khả năng tạo hình mũi của công nghệ này, chiếc mũi có độ cao vừa phải, đầu mũi gọn gàng, mềm mại tự nhiên và rất phù hợp với cấu trúc khuôn mặt người Á Đông. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể để bao bọc phần đầu mũi mỏng manh, tạo lớp đẹp để bảo vệ da đầu mũi đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ định cho những người đã có dáng mũi sẵn.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao theo ký kết về nhượng quyền thương hiệu. Do vậy, đến với JW bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhờ đội ngũ bác sĩ tận tâm, trình độ tay nghề cao cũng như trang thiết bị Y tế hiện đại.

 chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tham khảo giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người