logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?


Chào bác sĩ, em được biết tại JW có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại dùng chính sụn tự thân nên mong muốn tới để cải thiện dáng mũi thấp của mình. Điều khiến em băn khoăn đó là về chi phí của kỹ thuật này, mong bác sĩ cho biết giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? (Tường Vy – Tây Ninh).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi có bị ung thư không

Trả lời:

Tường Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của JW, thắc mắc giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi vốn là điểm nhấn chính trên gương mặt, vì thế bạn sẽ cuốn hút hơn nếu sở hữu mũi cao ráo, thanh tú. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chiếc mũi đẹp khi người Á Đông thường có đặc điểm là sóng mũi thấp, đầu mũi thô bè.

giá nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp để bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt

Các phương pháp nâng mũi cũ trước đây không mang lại được sự ổn định, thời gian sử dụng lâu dài cũng như dễ dẫn tới các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Thế nên, rất nhiều người dù muốn cải thiện dáng mũi của mình nhưng vẫn băn khoăn và lo lắng. Hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được xem là giải pháp hữu hiệu để làm đẹp mũi mà không lo biến chứng nhờ kết hợp sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, giúp mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Giá nâng mũi Hàn Quốc Quý khách xem chi tiết tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người