logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Giá nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền?


Chào bác sĩ, em được biết công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến chiếc mũi có độ cong và thanh tú như các diễn viên xứ Kim Chi nên rất muốn tới để thực hiện bởi mũi em rất thô và xấu. Bác sĩ có thể cho em biết giá nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền không ạ? (Cẩm Vân  – Hậu Giang).

Nâng mũi loại nào tốt và an toàn

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Trả lời:

Cẩm Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của JW, thắc mắc về giá nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line là công nghệ chỉnh sửa mới xuất phát từ Hàn Quốc, cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ. Mũi S Line đúng chuẩn phải có độ cong nhẹ hình chữ S chạy từ góc sóng mũi cho đến vùng đầu mũi.

giá nâng mũi s line

Mũi S Line có độ cong nhẹ hình chữ S và rất phù hợp với gương mặt người Á Đông

Kỹ thuật S Line chỉnh hình tổng thể cấu trúc mũi do vậy có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi ngắn, mũi hếch, mũi lệch, mũi bị hỏng do phẫu thuật… bên cạnh đó, phòng chống được nhiều biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhờ kết hợp sụn tự thân và nhân tạo, mũi sau khi nâng sẽ có độ tự nhiên cao, hài hòa với khuôn mặt với các đường nét thanh tú. Sụn tự thân dùng tạo trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, sóng mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo đồng thời kết hợp thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Giá nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Tham khảo nâng mũi S Line Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người