logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Giá nâng mũi S Line


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Chiếc mũi của em rất xấu nên em đang có ý định đi nâng. Em nghe một người bạn bảo ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn dược rất nhiều người lựa chọn. Vậy không biết giá nâng mũi S Line ở bên mình là bao nhiêu vậy ạ? Mong được tư vấn cụ thể. Em cám ơn! (Vũ Thị Thanh Tâm, Kim Sơn – Ninh Bình).

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Tâm thân mến!

Rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc giá nâng mũi S Line tại JW là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Người Á Đông nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng thường sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, không được cao thẳng, thon gọn và thanh thoát. Đây chính là lí do mà nhiều người đã tìm đế với phẫu thuật nâng mũi để khắc phục những nhược điểm trên. Trong đó, nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo phái đẹp.

Giá nâng mũi S Line

Giá nâng mũi S Line – Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi mới và tối ưu nhất hiện nay. Nó không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi mà còn có khả năng chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân kết hợp với sụn mềm nhân tạo chuyên biệt, trong đóng sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Do can thiệp được sụn vách ngăn ở bên trong mũi, giải phóng toàn bộ mũi nên hầu hết những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… hay thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục dễ dàng. Sụn vành tai cũng được bác sĩ sử dụng nhưng chỉ để bọc ở phần chóp mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn một cách tự nhiên.

Giá nâng mũi s line

Bên cạnh đó, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm chuyên biệt với kích cỡ phù hợp sao cho tạo được độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trong trường hợp da mũi quá mỏng thì bác sĩ sẽ thay thế bằng sụn tự thân cả cho phần sống mũi, tuy nhiên sử dụng sụn sườn chứ không phải sụn vành tai. Và S Line Hàn Quốc ra đời cũng chính giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi hỏng do đã từng nâng trước đó.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn, đồng thời là đơn vị “khởi xướng” cho trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ phong cách HQ tại Việt Nam.

Giá nâng mũi s line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Nâng mũi S Line được thực hiện lần tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao từ JW Hàn. Do đó bạn có thể yên tâm về kết quả sau thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Giá nâng mũi S Line - Bác sĩ nâng mũi đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người tại Việt Nam được nhận Tác quyền nâng mũi S Line

Ngoài ra, vật liệu sụn được sử dụng tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bệnh viện Jeong Won. Loại sụn này được thiết kế rất tinh tế có khả năng ôm sát vào dáng mũi với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có sóng mũi uốn lượn theo dáng chữ S, tạo cho khuôn mặt một vẻ đẹp thanh thoát và cực kỳ sang trọng, quyến rũ. Đồng thời, những nhược điểm trước đó của chiếc mũi sẽ được khắc phục một cách hiệu quả, tự nhiên. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp bảo vệ đầu mũi, không gây biến chứng và có khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Giá nâng mũi s lineHình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Giá nâng mũi S Line

Giá nâng mũi S Line Hàn Quốc tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật và chất liệu sụn. Chính vì vậy, khi có quyết định nâng mũi điều bạn nên làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín, an toàn và quan tâm tới kết quả sau khi thực hiện chứ không phải là giá cả nhé! Bạn có thể tham khảo giá nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người