logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Giá tiền nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?


Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm mũi thấp, to… mang đến dáng mũi mới đẹp hoàn thiện. Tuy nhiên, giá tiền nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

giá tiền nâng mũi bọc sụn

Gương mặt đẹp hơn khi sở hữu chiếc mũi cao gọn

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao, trong đó, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đang được giới trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tuy phương pháp này được thực hiện nhanh chóng nhưng lại mang đến kết quả như mong muốn, an toàn và không gây biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, dùng sụn tự thân thu gọn đầu mũi, bao bọc quanh chân sụn nhân tạo mang đến sự cứng cáp cần thiết, bảo vệ chiếc mũi cao gọn không bị biến chứng sau nâng. Phương pháp này dành cho các đối tượng mũi thấp, bè ở 1 mức độ nhất định, đã có sẵn đường nét, chỉ cần chỉnh nắn lại chút ít là sẽ đẹp như mong muốn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá tiền nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ. Bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm nâng mũi tốt để tránh “tiền mất tật mang”. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng nâng mũi bọc sụn theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế và mô hình hoạt động được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, quyến rũ. Mời bạn tham khảo giá tiền nâng mũi bọc tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người