logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Jae Joong sửa mũi


DBSK là một trong số ít những nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc được đánh giá là có vẻ đẹp tự nhiên và hoàn thiện. Tuy nhiên, ở một quốc gia được mệnh danh là “thiên  đường vẻ đẹp dao kéo” như xứ Kim Chi thì những nghi vấn về việc sửa sang sắc đẹp của các sao Hàn là điều không thể tránh khỏi.

Là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên đầy tài năng lại sở hữu nét “xinh trai” khó cưỡng, Jae Joong khiến hàng triệu fan nữ trên thế giới “phát cuồng” và thổn thức. Và cũng bởi vẻ đẹp hoàn thiện như thể “hoàng tử” bước ra từ truyện tranh này mà tin đồn Jae Joong sửa mũi hay cắt mí thẩm mỹ luôn nhận được sự quan tâm không nhỏ của người hâm mộ.

Jae Joong sửa mũi

Chuyện Jae Joong sửa mũi  – thật hay giả?

Xem lại các hình ảnh trong quá khứ, dù ngoại hình sẵn có của chàng ca sĩ nhóm JYJ khá ưa nhìn song để có được sự nổi bật như hiện tại thì có lẽ anh đã trải qua “dao kéo”. Chỉ cần nhìn vào những bức hình thời chưa nổi tiếng, có thể nhận thấy Jae Joong sở hữu sống mũi tẹt, cánh mũi to thô bè, khác hẳn với hình ảnh sau khi debut. Dáng mũi cao đẹp hiện nay của Jae Joong đã khiến không ít người nhận định, chắc chắn Jae Joong sửa mũi  thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình.

Jae Joong sửa mũi

Bên cạnh đó, vẫn có không ít fan hâm mộ lại khăng khăng cho rằng Jae Joong đẹp tự nhiên. Sửa mũi (hay còn gọi là nâng mũi) là thao tác sử dụng một thanh silicon để làm cao sống mũi. Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, phải tránh để không bị va chạm mạnh, có thể dẫn đến vẹo mũi, lệch mũi do tính chất mềm dẻo của silicon. Vậy mà, trong chương trình truyền hình Happy Together, có một cảnh, Jae Joong cố chui qua cái màng ni lông căng cứng. Nhiều fan nhận định rằng nếu Jae Joong sửa mũi thì sẽ không thể làm những hành động gây ảnh hưởng đến chiếc mũi giả của mình như thế.

Jae Joong sửa mũi

Sự lập luận này cũng “có lí” khiến cuộc tranh cãi Jae Joong sửa mũi hay không trở nên “hot” hơn bao giờ hết, bên cạnh đó do Jae Joong thường xuyên xuất hiện trong danh sách những “nam thần” đẹp nhất K – Pop càng thôi thúc người hâm hô bỏ tâm sức đi tìm sự thật.

Việc Jae Joong sửa mũi  và cắt mí mắt hay không đến nay vẫn là một ẩn số, Jae Joong chưa lần nào lên tiếng đề cập đến vấn đề này, khiến fan tiếp tục “đoán già đoán non”  trong nhiều năm nay.

Jae Joong sửa mũi

Dù có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì Jae Joong vẫn được đánh giá là một thần tượng, một ngôi sao nổi bật trong giới K – Pop, trên hết vẫn là tài năng, sự nỗ lực và cống hiến của anh đã được mọi người nhìn nhận.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người