logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Mũi ngắn hếch do đâu và cách khắc phục như thế nào hiệu quả?


Chào bác sĩ, em rất tự ti vì chiếc mũi bị hếch bẩm sinh của mình do vậy thường hạn chế giao tiếp và tránh nơi đông người. Bác sĩ có thể cho em biết mũi ngắn hếch do đâu và cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả? (Thanh Tâm – Đà Nẵng).

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line

Sửa mũi vẹo bằng vật liệu Megaderm

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi mũi ngắn hếch do đâu và cách khắc phục như thế nào hiệu quả đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân mũi ngắn hếch và cách khắc phục như thế nào hiệu quả?

mũi ngắn hếch

Cách khắc phục tình trạng mũi ngắn hếch là thực hiện nâng mũi S Line

Mui hếch là tình trạng đầu mũi ngắn không đủ độ dài để trùm lên đầu mũi đồng thời sóng mũi tẹt. Tình trạng này có thể nhìn rõ bằng mắt thường khi nhìn trực diện, lỗ mũi có phần bị hếch lên. Mũi bị hếch khiến cho gương mặt cân đối, ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống hằng ngày.

Cách khắc phục mũi hếch hiệu quả hiện nay đó là thực hiện công nghệ nâng mũi S Line. Trước đây các kỹ thuật cũ sẽ không khắc phục được vấn đề này vì chỉ sử dụng vật liệu nhằm nâng cao mũi chứ không chỉnh sửa được cấu trúc mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line để khắc phục mũi hếch

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S Line, chiếc mũi hếch của bạn sẽ được khắc phục nhờ tác động trực tiếp đến cấu trúc tổng thể mũi, từ góc sóng mũi cho đến đầu mũi. Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân của bạn (sụn tai, sụn vách ngăn) để dựng trụ vách ngăn, bao bọc, kéo dài phần đầu mũi để mũi không còn bị hếch nữa, đồng thời nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm Hàn Quốc. Bên cạnh đó có thể kết hợp các kỹ thuật như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ để chiếc mũi trở nên thanh tú và tự nhiên hơn.

khắc phục được tình trạng mũi hếch và có chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng khắc phục được tình trạng mũi hếch và có chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line tại JW

mũi bị hếch do đầu mũi ngắn được khắc phục bằng công nghệ S Line

Một trường hợp khác mũi bị hếch do đầu mũi ngắn được khắc phục bằng công nghệ S Line, mang đến chiếc mũi đẹp thanh tú

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu về công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó, đến JW, bạn sẽ vô cùng yên tâm để nâng mũi vì đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người