logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Kiểu tóc cho người mũi to


Chiếc mũi to bè là khuyết điểm trên khuôn mặt nếu không biết che giấu sẽ khiến ngoại hình và sự tự tin của người sở hữu bị ảnh hưởng rất nhiều. Một vài kiểu tóc có thể giúp bạn che đi dáng mũi to của mình đấy. Dưới đây là một vài kiểu tóc cho người mũi to mà bạn có thể tham khảo:

Kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ cho người mũi to

Tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao làm mất đi sự tập chung vào chiếc mũi to, điều này giúp che giấu hiệu quả khuyết điểm của bạn đấy!

Kiểu tóc cho người mũi to

Tóc tầng sấy cụp

Người có mũi to thì nên để mái tóc tầng sấy cụp vì kiểu tóc này sẽ giúp làm giảm sự tập trung vào chiếc mũi to của bạn hơn là kiểu tóc thẳng. Hãy thử kiểu tóc tầng sấy cụp này để che chiếc mũi to thô xấu xí của bạn, ngoài ra kiểu tóc này còn giúp bạn trẻ trung và đáng yêu hơn đấy!

Kiểu tóc cho người mũi to

Tóc xoăn mềm mại – kiểu tóc cho người mũi to

Nếu bạn có chiếc mũi to bè thì mái tóc thẳng không hợp với bạn chút nào. Tóc thẳng sẽ làm mọi người chú ý hơn vào chiếc mũi của bạn do đó một mái tóc xoăn mềm mại là sự lựa chọn hoàn thiện dành cho bạn. Tóc xoăn bồng bềnh sẽ tạo cảm giác khuôn mặt to hơn và cân xứng với chiếc mũi to.

Kiểu tóc cho người mũi to

Tóc xoăn lọn theo tầng cho chiếc mũi tẹt

Mũi thấp, mũi tẹt thường cho cảm giác mũi to và thô, làm mất đi phần nữ tính. Nếu để kiểu tóc xoăn lọn to và dài sẽ khiến khuôn mặt có cảm giác mềm mại và nữ tính hơn. Đồng thời mái tóc bồng bềnh, óng ả cũng thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện thay vì tập trung vào chiếc mũi tẹt xấu xí.

Kiểu tóc cho người mũi to

Để tóc mái ngang giúp cô nàng mũi thấp, tẹt thêm tự tin

Kiểu tóc mái ngang ôm lấy gương mặt sẽ làm cho mặt bạn tròn đều hình oval làm cho người đối diện sẽ tập trung vào toàn bộ gương mặt thay vì chiếc mũi thấp, to bè của bạn.

Ngoài ra, chị em nào có chiếc mũi tẹt mà để tóc dài quá sẽ dễ tạo cảm giác tương phản không phù hợp. Vì vậy, làm xoăn 1 chút ở đuôi tóc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Kiểu tóc cho người mũi to

Tóc màu đen cũng tạo sự tập trung vào chiếc mũi to trong khi thủ thuật nhuộm màu cho tóc lại giúp bạn đánh lạc hướng về chiếc mũi. Hãy tham khảo màu tóc hợp với màu da và chăm chỉ dưỡng tóc để tóc không bị hỏng.

Với những kiểu tóc cho người mũi to trên sẽ giúp bạn “đánh lạc hướng” hiệu quả, phần nào che giấu đi dáng mũi thô to, xấu xí không như ý. Tuy nhiên, cách nào lại không lâu dài, tốt nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi của mình cho thon cao, hài hòa hơn thì hãy tham khảo các phương pháp chỉnh hình mũi đang “hot” hiện nay như: nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, v.v…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người