logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Kỹ thuật nâng mũi nào cho kết quả lâu dài?


Chào bác sĩ, em khá tự ti về bản thân do chiếc mũi tẹt và to của mình, gia đình khuyên đi nâng mũi để cải thiện vẻ đẹp nhưng em còn băn khoăn không biết kỹ thuật nâng mũi nào cho kết quả lâu dài, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Lan – TP. HCM).

* Nâng mũi s line Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi nào cho kết quả lâu dài đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật nâng mũi nào cho kết quả lâu dài? 

kỹ thuật nâng mũi nào cho kết quả lâu dài

Nâng mũi S Line giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi xinh xắn như các ngôi sao Hàn Quốc

Mong ước chung của những người phẫu thuật nâng mũi đó là chiếc mũi sẽ đẹp và bền lâu với thời gian. Để đạt được điều này, ngoài yếu tố tay nghề bác sĩ thì công nghệ nâng mũi đóng vai trò hết sức quan trọng.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line chính là kỹ thuật mang đến chiếc mũi đẹp, phòng chống biến chứng cũng như bền lâu với thời gian. Nâng mũi S Line sẽ tạo ra dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi thon dài, thanh thoát phù hợp với cấu trúc mũi người Á Đông.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc ở 1/3 đầu mũi, trong khi 2/3 sóng mũi sẽ được dùng sụn mềm Hàn Quốc đồng thời kết hợp những kỹ thuật như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh giúp cho chiếc mũi của bạn đạt sự thanh tú, tự nhiên.

chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao ráo sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng với chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao ráo sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Với khả năng chỉnh sửa gần như tổng thể cấu trúc mũi, nâng mũi S Line phù hợp để khắc phục các khuyết điểm mũi khác nhau như mũi ngắn, mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi vẹo lệch vách ngăn, mũi từng bị hỏng do phẫu thuật…

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người