logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Lấy mỡ bọng mắt dưới ở đâu an toàn? Làm đẹp hiệu quả


Lấy mỡ bọng mắt dưới là giải pháp khắc phục tình trạng mỡ bọng mắt một cách hiệu quả, giúp người thực hiện lấy lại vẻ trẻ trung trên gương mặt. Nhu cầu “trùng tu” nhan sắc ngày càng nhiều, chính vì thế mà việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện an toàn là vấn đề cấp bách được đặt ra. 

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-1

Lấy mỡ bọng mắt dưới ở đâu an toàn? Làm đẹp hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm không?

Quá trình lão hóa da, mất ngủ trong một thời gian dài hay mắc phải bệnh lý là những nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Tình trạng này khiến cho đôi mắt của người mắc phải luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua và kém sắc. Đây cũng là nỗi lo lắng của đa số phái đẹp.

Để khắc phục vấn đề này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ bọng mắt dưới với tác dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa – nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Sau khi tiến hành, người thực hiện sẽ lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt. Ấy thế nhưng, lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm không vẫn là điều khiến nhiều chị em lo lắng.

Với thắc mắc lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm không, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Lấy mỡ bọng mắt dưới là ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch siêu mãnh sát bờ mi dưới, tiến hành bóc tách rồi loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách hiệu quả. Dù đơn giản, nhưng lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm không phù thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị được sử dụng. Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải biến chứng lật mi dưới sau khi lấy mỡ bọng mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-3

Các công đoạn trong lấy mỡ bọng mắt dưới

Để quá trình lấy mỡ bọng mắt dưới diễn ra an toàn và đạt thẩm mỹ như ý muốn, người thực hiện nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tại đó có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tay nghề kỹ thuật cao đồng thời sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến mang đến chất lượng dịch vụ tốt”.

Lấy mỡ bọng mắt dưới ở đâu an toàn? 

 Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ với mức chi phí thấp về ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt dưới. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, kém chất lượng, không rõ thương hiệu hoạt động gây hoang mang cho người thực hiện.

Đã có rất nhiều trường hợp bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo đường mật, ham giá rẻ, dẫn đến biến chứng lật mi dưới sau khi lấy mỡ bọng mắt dưới. Từ đó, nỗi lo về lấy mỡ bọng mắt dưới an toàn càng được nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà trước khi tìm đến các cơ sở làm đẹp, người thực hiện cần tra cứu thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm đúng địa chỉ uy tín chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-4

Biến chứng lật mi dưới khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Sau một thời gian dài hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho khách hàng sự an toàn hàng đầu đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau thực hiện.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-5

JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

Để ca lấy mỡ bọng mắt dưới diễn ra an toàn, trước khi thực hiện, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của bạn từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Với công nghệ lấy mỡ bọng mắt dưới được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, các bác sĩ sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không ảnh hưởng đến vùng lân cận và chức năng của mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-6

JW nhận công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, năng động vốn có, đồng thời hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-ở-đâu-an-toàn-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt dưới tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người