logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Lấy mỡ bọng mắt có đau không? Có để lại sẹo không?


Bước vào độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão da trên khuôn mặt bắt đầu biểu hiện rõ, trong đó có tình trạng bọng mắt. Cũng từ đó, lấy mỡ bọng mắt có đau không, có để lại sẹo không là thắc mắc được nhiều người đặt ra khi có ý định thực hiện phương pháp này để trẻ hóa vùng da dưới mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-đau-không-1

Lấy mỡ bọng mắt có đau không? Có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt có đau không? Có để lại sẹo không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện nỗi lòng của người sở hữu nó. Là người phụ nữ, ai cũng mong mình có đôi mắt hai mí đẹp long lanh, tự nhiên. Thế nhưng, theo thời gian, tuổi tác ngày một lớn dần, đó là một trong các nguyên nhân làm xuất hiện bọng mắt ở vùng da dưới mí dưới. Ngoài tuổi tác thì có những trường hợp xuất hiện bọng mắt là do mất ngủ, thói quen xấu hay sức khỏe không được tốt.

Nếu ngày xưa, mỗi lần vùng mắt xuất hiện bọng mắt thì chị em đều phải lo lắng tìm kiếm các phương pháp dân gian để chữa trị. Thì ngày này, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phái đẹp có thể thở phào nhẹ nhõm bởi sự ra đời của phương pháp lấy mỡ bọng mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-đau-không-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở ngay dưới bờ mi dưới. Thông qua đường rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, trả lại làn da phẳng phiu cho người thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện chỉ với đường rạch nhỏ, lại nằm sát ngay bờ mi dưới nên không để lại sẹo, do đó, bạn không cần phải lo lắng rằng lấy mỡ bọng mắt có đau không? có để lại sẹo hay không nữa.

Địa chỉ thực hiện lấy mỡ bọng mắt an toàn

Bản chất của ca lấy mỡ bọng mắt là an toàn, tuy nhiên, nếu nó được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có bác sĩ tay nghề non kém, sử dụng trang thiết bị lạc hậu thì không chỉ làm tổn thương đến đôi mắt của bạn mà còn nhiều hệ lụy sau đó. Do đó, trước khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Tọa lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Qua nhiều năm hoạt động, JW đã có vị trí vững vàng trên thị trường làm đẹp Việt Nam đồng thời là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-đau-không-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế

JW đã luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cho các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật như nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên môn, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa, cập nhật công nghệ mới, cải tiến trang thiết bị và máy móc hiện đại.

Ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo hài lòng cho khách hàng, trả lại làn da phẳng phiu như trước đây. Với việc áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật vào ca tiểu phẫu, JW đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện tình trạng mỡ bọng mắt, trẻ hóa vùng da dưới mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-đau-không-4

Tại JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt, mang lại hiệu quả toàn diện nhất tới người thực hiện

Ngoài ra, ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt tại JW được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế với thời gian thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng cho khách hàng.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-đau-không-5

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người