logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp thắc mắc


Để loại bỏ tình trạng sụp mí, lấy lại đôi mắt trẻ trung năng động, rất nhiều chị em đã có ý định nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Tuy nhiên, bởi lo lắng về sự an toàn mà thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không được đông đảo phái đẹp đặt ra trước khi thực hiện.

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-1

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Thời gian, tuổi tác hay một số thói quen không lành mạnh làm ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng của mắt. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người muốn nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt to tròn, đẹp và cuốn hút… Một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay chính là lấy mỡ mí mắt. Song, lấy mí mắt có nguy hiểm không còn là vấn đề khiến người quan tâm.

Nghe được nỗi lo lắng từ khách hàng lấy mí mắt có nguy hiểm không, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã có lời giải đáp như sau: 

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung

“Lấy mỡ mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đây được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho đôi mắt có dấu hiệu lão hoá. Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt là một thủ thuật tạo đường rạch nhỏ trùng với nếp mí nhằm việc loại bỏ các tổ chức da dư, mỡ thừa ở mi trên, đồng thời tạo nếp mí to, rõ tự nhiên.

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-3

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong lấy mỡ mí mắt

Ca tiểu phẫu này được thực hiện với các công đoạn đơn giản, chính vì thế mà bản chất của nó không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Song, bên cạnh những ca thẩm mỹ thành công cũng có không ít trường hợp khách hàng phải “ngậm ngùi” với đôi mắt bị biến chứng do thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó, có thể thấy rằng, lấy mí mắt có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện”.

Địa chỉ uy tín thực hiện lấy mỡ mí mắt an toàn

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ với mức chi phí thấp về ca tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, không rõ thương hiệu hoạt động gây hoang mang cho người thực hiện.

Đã có rất nhiều trường hợp bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo đường mật, ham giá rẻ, dẫn đến biến chứng sẹo xấu sau phẫu thuật, tình trạng sưng nề kéo dài, thậm chí làm cho mắt bị đơ cứng, nhiễm trùng… Từ đó, nỗi lo về lấy mí mắt có nguy hiểm không càng được nhiều người quan tâm. 

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-4

Biến chứng mắt bị đơ cứng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Sau một thời gian dài hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho khách hàng sự an toàn hàng đầu đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau thực hiện.

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-5

JW được Bô Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ 

Để ca lấy mỡ mí mắt diễn ra an toàn, trước khi thực hiện, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của bạn từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Với công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, các bác sĩ sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không ảnh hưởng đến vùng lân cận và chức năng của mắt.

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-6

JW nhận công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, năng động vốn có, đồng thời hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện.

lấy-mỡ-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-7

Tình trạng sụp mí từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người