logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Massage thu gọn cánh mũi


Massage thu gọn cánh mũi là một trong những cách có thể giúp bạn cải thiện tình trạng mũi “cà chua” to bè, tuy hiệu quả không nhiều nhưng bạn cũng có thể áp dụng ngay tại nhà để làm thon gọn mũi hơn.

Một số cách Massage thu gọn cánh mũi tự nhiên

Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi. Thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Massage thu gọn cánh mũi

Tiếp theo là phần sóng mũi. Bạn tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, thu nhỏ cánh mũi lại, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện nhé.

Việc bạn Massage vùng mũi thường xuyên sẽ có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn thiện hơn, thay vì Massage thu gọn cánh mũi thì bạn có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi hoặc phẫu thuật thu gọn cánh mũi để có hiệu quả cao hơn.

Massage thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Thu gọn cánh mũi là thao tác loại bỏ hoặc cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một tiễu phẫu đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

+ Cánh mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với các bộ phận khác của chiếc mũi.

+ Rất an toàn, không đau, không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng mũi.

+ Kết quả giữ được hiệu quả lâu dài chỉ trong 1 lần thực hiện nhanh chóng.

+ Không xâm lấn hay để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Massage thu gọn cánh mũi

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người