logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Mấy tuổi thì nâng mũi được?


Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên. Em rất muốn nâng mũi để cải thiện hơn nữa nhan sắc của mình nhưng băn khoăn không biết tuổi của em có nâng mũi được chưa. Mong bác sĩ tư vấn cho em mấy tuổi thì nâng mũi được ạ? (Kiều Trinh – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Nâng mũi giá bao nhiêu

Trả lời:

Kiều Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đội tuổi nào mới được phẫu thuật nâng mũi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư viến xin được trả lời như sau:

Mấy tuổi thì nâng mũi được? 

mấy tuổi thì nâng mũi được

Sau tuổi trưởng thành là bạn có thể thực hiện được các phương pháp nâng mũi và làm đẹp

Về độ tuổi nâng mũi, thông thường phải trên 18 tuổi là sẽ có thể thực hiện phẫu thuật, lúc này cơ thể đã bắt đầu hoàn thiện nên sẽ không ảnh hưởng nếu như chúng ta nâng mũi. Do đó, với trường hợp của bạn Kiều Trinh là có thể thực hiện nâng mũi được rồi.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Có lẽ thắc mắc của rất nhiều chị em đó là không biết nên nâng mũi bằng phương pháp nào phù hợp cho dáng mũi, cấu trúc gương mặt của người Việt. Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line chính là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về kết quả mang lại cũng như an toàn cho khách hàng.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, bao bọc và kéo dài đầu mũi, còn sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi đồng thời kết hợp với các phương pháp khác như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

chiếc mũi cao ráo, thanh tú sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi cao ráo, thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Công nghệ nâng mũi S Line được dùng để khắc phục nhiều khuyết điểm về dáng mũi khác nhau như mũi thấp, mũi hếch, mũi ngắn, mũi lệch, mũi từng bị hỏng do phẫu thuật…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người