logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục?


Chào bác sĩ, mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao ạ? Chiếc mũi của em khá là cao ráo rồi đấy nhưng mà hai cánh mũi lại rộng làm cho mũi trở nên to bè, thiếu đi tính thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Diễm Phương – Đà Nẵng).

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

* Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Trả lời:

Diễm Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi mũi cao nhưng cánh mũi rộng thì phải làm sao đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục? 

mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao

Chiếc mũi đẹp phải có sự thanh thoát, đầu mũi và cánh mũi gọn gàng

Tình trạng cánh mũi rộng khiến mũi to bè khá phổ biến với người Á Đông chúng ta, vậy làm sao để cải thiện vấn đề này, câu trả lời dành cho bạn đó là áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ vô cùng hài lòng với chiếc mũi đẹp thanh thoát từ đầu mũi đến sóng mũi mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi cũng mang đến cho bạn thêm sự tự tin trong giao tiếp và công việc hàng ngày.

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác cuộn cánh mũi vào phía trong, chỉnh lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh giúp đầu mũi thon gọn và thanh thoát hơn sau đó khâu vết mổ bằng loại chỉ siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại JW

Nếu bạn đang có ý định làm gọn hai cánh mũi của mình thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW luôn cập nhật mới các công nghệ làm đẹp từ xứ Kim Chi.

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi đẹp và không để sẹo

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi đẹp và không để sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt giúp nâng cao hiệu quả cũng như an toàn dành cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người