logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Mũi vừa thấp vừa to thì nên áp dụng phương pháp nào?


Chào bác sĩ, em rất tự ti với chính bản thân mình vì chiếc mũi vừa thấp vừa to bè. Nhiều khi bị trêu chọc là mũi tẹt hay cà chua là em lại thấy tổn thương, vì thế em muốn khắc phục tình trạng này. Mong bác sĩ có thể cho em biết mũi vừa thấp vừa to thì nên áp dụng phương pháp nào ạ? (Ngọc Lan – Tây Ninh).

Nâng mũi s line

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi mũi vừa thấp vừa to thì nên áp dụng phương pháp nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi vừa thấp vừa to thì nên áp dụng phương pháp nào? 

Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi, tuy nhiên không phải bất cứ kỹ thuật nào cũng có thể áp dụng cho trường hợp mũi thấp và to như của bạn Ngọc Lan.

mũi vừa thấp vừa to

Với phương pháp nâng mũi S Line, cấu trúc mũi thấp, to bè sẽ được khắc phục mang đến chiếc mũi tự nhiên và thanh tú

Các phương pháp nâng mũi cũ trước đây thường có xu hướng làm cao mũi chứ không thể tác động hoặc chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, vì thế những người có dáng mũi không đẹp thường băn khoăn vì không biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp với tình trạng của mình.

Với tình trạng mũi thấp, thô, đầu mũi to thì bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để giải quyết hiệu quả tình trạng này. Kỹ thuật S Line có khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi và sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo nên phòng chống các biến chứng hiệu quả.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại JW

Quá trình nâng mũi S Line bao gồm dùng sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng (sụn vách ngăn, sụn tai) để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi đồng thời dùng sụn mềm nhân tạo để nâng cao sóng mũi, kết hợp thêm các kỹ thuật khác như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh để chiếc mũi trở nên xinh đẹp và thanh tú hơn.

nâng mũi S Line để khắc phục tình trạng mũi thấp và ngắn

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line để khắc phục tình trạng mũi thấp và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

sau khi nâng mũi S Line

Sóng mũi thấp và đầu mũi to đã được khắc phục, trở nên thanh tú, cao ráo hơn sau khi nâng mũi S Line tại JW

* Quý khách xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được khẳng định, đặc biệt là về chỉnh hình và nâng mũi với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị Y tế hiện đại và các công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người